Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hack Zombie Tsunami Cho Điện Thoại Android

Tải Hack Zombie Tsunami Cho Điện Thoại Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Zombie Tsunami trên Android là một trò chơi theo phong cách chạy vô tận đầy đủ của niềm vui của các undead. Như thường trong loại trò chơi, trong khi chạy chúng tôi đang thu thập tiền xu và tiền thưởng khác nhau và cố gắng để có được càng nhiều càng tốt. Mới lạ ở đây là mục tiêu bổ sung: trong các trò chơi chúng tôi đã thu thập não của con người càng nhiều càng tốt!

hack Zombie Tsunami

Phiên bản hack Zombie Tsunami

Hack Zombie Tsunami apk miễn phí full

Zombie Tsunami trên Android đi dạo phố, cố gắng để săn tìm càng nhiều người càng tốt, ai cũng sẽ trở thành một zombie. Cao hơn các đám zombie bạn kiểm soát, nó sẽ là dễ dàng hơn để vượt qua các giai đoạn kế tiếp trong trò chơi. Để tránh chướng ngại vật, chẳng hạn như xe cộ, máy bay trực thăng, vách hoặc mỏ, bạn phải chỉ cần nhảy.

Chạy bạn cần thu thập không chỉ là bộ não của con người, nhưng tiền xu. Sau đó, bạn có thể thay thế zombie tiếp theo mà bạn tham gia, bộ quần áo mới cho undead “nuôi” của họ, hoặc khả năng đặc biệt. Vì thành tựu xuất sắc (ví dụ, sự gia tăng của doom) bạn có thể được trao một cúp và thêm một số tiền xu. Tất nhiên, tiền xu như vậy cũng có thể được mua cho tiền thật.

Zombie Tsunami đặc trưng phiên bản truyện tranh

Như bạn có thể trên cơ sở bất tận trò chơi khác chạy, cách bạn cũng có thể gặp phải những tiền thưởng mà sẽ làm cho các trò chơi thực sự dễ dàng cho một thời gian ngắn. Chúng bao gồm, ví dụ, các làn sóng sóng thần mà zombie của chúng tôi sẽ có thể gieo hủy diệt, tăng gấp đôi hoặc bong bóng đó undead sẽ có thể để bay.

Để chơi trong Zombie Tsunami một cách thích hợp đủ zombie tình báo, bởi vì ngoài việc nhảy có trong các trò chơi quá nhiều làm gì. Khi bạn tiến hành trên đường đi gặp khoảng cách sẽ trở nên lớn hơn, và thời gian phản ứng của bạn là ngắn hơn. Mặc dù vậy, về lâu dài, các trò chơi là chỉ đơn giản là nhàm chán.

Zombie Tsunami đặc trưng cho các trò chơi kỹ năng, có nghĩa là các âm thanh bắt đầu lặp lại một cách nhanh chóng. Cũng trò chơi đồ họa tốt không thuyết phục. Cuốn sách truyện tranh theo phong cách thực sự là khá buồn cười, nhưng cùng một lúc, cho phép các trò chơi xuất hiện khá phổ biến.

 

hack Zombie Tsunami

Phá hủy ô tô nhanh

Nếu bạn đang tìm kiếm mà không phiền nhiễu để có nhiều thời gian, bạn có thể muốn thử sóng thần Zombie. Cùng với đám zombie, màu xanh lá cây bắt đầu săn bắn cho ngon não của con người. Tuy nhiên, những người muốn làm một cái gì đó nhiều hơn chỉ cần nhảy lên, sóng thần Zombie sẽ không tìm thấy hoàn toàn không có gì thú vị.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ