Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hardest Game Ever 2 Cho Android Mới Nhất

Tải Hardest Game Ever 2 Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Hardest Game Ever 2 một trò chơi kỹ năng bạn phải giải quyết mộtloạt các thách thức ngớ ngẩn đánh bại đồng hồ vô cùng thú vịTai game Hardest Game Ever 2 bao gồm một loạt các 24 trò chơi nhỏ khác nhau,chia thành bốn cấp độ kỹ năng khác nhau.
tai game Hardest Game Ever 2

Chạm tay vào màn hình

Tải Hardest Game Ever 2 apk

Trong mỗi một trong những bạn phải thực hiện một feat cụ thể trong một giới hạn thời gian nhất định để vượt qua để tiếp theoĐể vượt qua để giai đoạn tiếp theo khó khăn do đó mở khóa cấp độ tiếp theo sáutai game Hardest Game Ever 2 bạn cần phải kiếm được một ngôi sao (tức là excpetional hiệu suất) vào ít nhất ba cấp độ trong vòng một thứ hạng khó khăn.
Những thách thức Hardest Game Ever 2  sắc kỳ lạ, khác nhau, từ ‘Buổi sáng nhà vệ sinh Rush’, trong đó bạn phải leo lên cầu thang vào nhà vệ sinh nhanh như bạn có thể, để ‘Slap rất nhiều’, nơi bạn phải slap một người đàn ông xung quanh khuôn mặt chính xác 37 lần.

Hardest Game Ever 2 apk – Thách thức người chơi

Như bạn có thể đoán từ tên, game Hardest Game Ever 2  khá khó khăn. Những thách thức có vẻ đơn giản khi giải thích lúc đầu tiên nhưng thực tế bạn thể như vậy nhanh chóng không làm cho những sai lầm có nghĩa là một số mức độ đòi hỏi rất nhiều thực hành. Mặc dù Hardest Game Ever 2 có thể làm việc thông qua 24 cấp độ khá nhanh chóng, miễn bạn không mong đợi các nhãn hiệu hàng đầu trên tất cảchúng.
tai game Hardest Game Ever 2

Thách thức player

Các điều khiển trong Hardest Game Ever 2 không phải là khó khăn để tìm ra. Hầu hết các trò chơi mini yêu cầu bạn để bash trên màn hình nút hoặc khai thácmột phần nhất định của màn hình nhiều lần. Thách thức mỗi giải thích rất tốt trước khi bạn bắt đầu để bạn ngay lập tức một ý tưởng tốt về những gì bạn đang yêu cầu thực hiện.

 

Một trong những điều khó chịu nhất về khó khăn nhất trò chơi bao giờ 2 để khởi động lại một mức độ bạn để di chuyển các quay lại ngay để trình đơn chính nhập vào trò chơi một lần nữa. một tùy chọn khởi động lại, nhưng bạn đang hạn chế để chỉ mười khởi động lại trước khi bạn sẽ cần phải trả tiền.

Dễ thương, đầy màu sắc đồ họa

Mặc dù không tính năng xa hoa, đồ họa 3D, Hardest Game Ever 2 là duyên dáng để xem xét. Đồ họa hoạt hình rất vui nhộn  trình bày hỗn loạn của trò chơi đã rất Nhật bản trò chơi Hiển thị cảm thấy . Lặp đi lặp lại, thỉnh thoảng âm nhạc  chơi trên một vòng lặp liên tục sẽ ổ đĩa bạn điên, mặc dù sẽ giúp thêm vào tâm trạng hưng của trò chơi.
tai game Hardest Game Ever 2

Nhiều lựa chọn

Trái ngược với tên grandious, Hardest Game Ever 2 có thể được đánh đậpkhá nhanh chóng kể từ khi chỉ 24 cấp độ nhiều hơn nữa cần thiết. Tuy nhiêntai game Hardest Game Ever 2 chơi các trò chơi mini điên cuồng một niềm vui thật sẽ giữ cho bạn giải trí trongmột thời gian dài.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải game Đặt BoomTải game Đặt Boom
Tải game Đấu Trường ThúTải game Đấu Trường Thú
Tải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên MobileTải game Đua Xe F1 – Đua xe tốc độ nhanh trên Mobile
Tải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho AndroidTải Game Pokemon GO Miễn Phí Cho Android
Tải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn PhíTải Game Tower Defense Cho Điện Thoại Miễn Phí
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ