Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Hike Chat – Ứng Dụng Nhắn Tin Online Miễn Phí

Tải Hike Chat – Ứng Dụng Nhắn Tin Online Miễn Phí

Tác giả: Super Soi

Hike là một ứng dụng tin nhắn cho Android cho phép bạn chat miễn phí với bất kỳ người dùng khác của dịch vụ. Đi lang thang là rất giống với các ứng dụng như Zalo hay Line.
Tai hike cho phép bạn tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn SMS bằng cách trao đổi tin nhắn miễn phí với bất kỳ ai khác có cài đặt ứng dụng, bất kể những gì điện thoại thông minh nền tảng họ đang sử dụng.

tai hike

Nói chuyện miễn phí cả ngày

Tải ứng dụng chat Hike

Hike thậm chí có thể gửi tin nhắn SMS miễn phí đến một người nào đó, mặc dù dịch vụ này chỉ hoạt động ở Ấn Độ hiện nay. Bên cạnh đó chỉ là trò chuyện qua tin nhắn tức thời, bạn có thể đính kèm hình ảnh, video, âm thanh và tin nhắn giọng nói đến các cuộc trò chuyện của bạn với Hike. Ngoài ra tai hike có một tùy chọn để chia sẻ vị trí của bạn với những người bạn đang trò chuyện quá. Hike bao gồm một nhóm tính năng trò chuyện quá.

Hike là tốt hơn so với Viber

Hike bao gồm nhiều lựa chọn các biểu tượng cảm xúc thú vị mà bạn có thể thêm vào các cuộc trò chuyện của bạn, được nhóm lại thành ba loại khác nhau của nhân vật. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong đó. Đối với sự riêng tư có ý thức, đi lang thang cũng có một tiện dụng “Chế độ ẩn” mà cho phép bạn ẩn các cuộc trò chuyện mà bạn muốn giữ riêng tư và mật khẩu bảo vệ chúng.

Làm thế nào dễ dàng là Hike để sử dụng?

Quá trình thiết lập cho Hike là rất tương tự như WhatsApp hay Viber. Bạn cần nhập số điện thoại của bạn và bạn sẽ được gửi một mã kích hoạt qua SMS. Nhập này vào lĩnh vực cung cấp và bạn đang đi. Bạn có thể dễ dàng xem tất cả bạn bè của bạn trên Hike bằng cách nhấn vào nút liên lạc. Điều này sẽ kéo lên một danh sách những người từ cuốn danh bạ điện thoại của bạn có Hike, cũng như cho phép bạn để mời những người bạn chưa có ứng dụng.
Cuối cùng, hike apk là rất tương tự như WhatsApp. Nó chia sẻ gần như tất cả các tính năng tương tự, mặc dù tôi sẽ nói WhatsApp được đánh bóng nhiều hơn một chút. Mặc dù giao diện người dùng của Hike sẽ rất tốt, nó không có các lựa chọn tùy biến của WhatsApp, cho phép bạn thay đổi hình nền của cửa sổ chat. WhatsApp có một phạm vi đa dạng hơn nhiều biểu tượng cảm xúc, quá.

tai hike

Theo dõi hộp thư đến và tin nhắn bạn bè

Hike là một cách nhanh chóng và dễ dàng để trò chuyện miễn phí với bạn bè của bạn trên điện thoại của bạn. Cho dù bạn chọn Hike qua zalo, LINE, Viber và phần còn lại sẽ phụ thuộc chủ yếu vào dịch vụ mà hầu hết bạn bè của bạn đang sử dụng. Nó nhận được tốt hơn tất cả các thời gian cải tiến đáng kể đã được thực hiện để nhắn tin Hike thành, đưa nhanh vào GPRS và mạng 2G.
Hike cũng đang tiếp tục được sắp xếp hợp lý để làm cho nó ít tài nguyên chuyên sâu, tai hike cho phép hiệu suất tốt hơn trên các thiết bị Android cấp thấp.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ