Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Instagram Cho Android – Chụp Ảnh và Chia Sẻ Video

Tải Instagram Cho Android – Chụp Ảnh và Chia Sẻ Video

Tác giả: Super Soi

Instagram cho phép bạn chụp ảnh và video với các thiết bị android của bạn, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè của gia đình trên mạng xã hội riêng của mình hoặc thông qua các mạng xã hội khác.
Những gì bạn có thể làm khi tai instagram? Bạn chụp ảnh của bạn, thêm một bộ lọc tùy chỉnh, và gửi nó cho cộng đồng Instagram hoặc thông qua Twitter, Facebook, Foursquare hoặc Tumblr. Thông qua ứng dụng Instagram, bạn có thể cho “thích” và cung cấp cho hoặc nhận được ý kiến ​​về hình ảnh của bạn.

tai instagram

Ứng dụng chụp ảnh mới lạ

Tải Instagram Apk Mới Nhất

Instagram có một nguồn cấp dữ liệu Facebook phong cách, trong đó bạn có thể xem tất cả các bức ảnh được tải lên bởi chính mình và những người bạn làm theo trên Instagram.
Điều tốt nhất về Instagram là các bộ lọc bao gồm trong chương trình. Tai instagram 20 để lựa chọn (Lomo-fi, EarlyBird, Lily, Apollo, Nashville, 1977 …) với màu sắc khác nhau, độ sáng và các hiệu ứng lighthing. Nếu được lựa chọn một cách khôn ngoan, bạn có thể có được kết quả thực sự tuyệt vời. Mỗi một bộ lọc có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng biên tập ảnh (xem gì mới) mà là vô cùng trực quan.
Instagram cũng bao gồm hỗ trợ cho video, cho phép bạn chụp lên đến 15 giây của đoạn phim để chia sẻ qua mạng Instagram. Như với hình ảnh, bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng để áp dụng cho các video của bạn để có được họ nhìn tuyệt vời.
Instagram bao gồm một tính năng hình ảnh và video gửi tin nhắn trực tiếp gọi là Instagram. Nó cho phép bạn chụp hình ảnh và video sau đó chia sẻ chúng với bạn bè Instagram. Bạn có thể gửi tin nhắn qua Instagram trực tiếp để lên đến 15 địa chỉ liên lạc của bạn cùng một lúc. Ngoài ra còn có một trình biên tập hình ảnh vô cùng trực quan. Nó cho phép bạn tinh chỉnh hình ảnh bằng cách điều chỉnh các khía cạnh như độ sắc nét, sự ấm áp, và độ sáng. Bạn cũng có thể điều chỉnh sức mạnh của các bộ lọc. Ví dụ, để thay đổi bộ lọc 1977, chỉ đơn giản là double-tap vào nó sẽ đưa bạn đến một bảng điều khiển để điều chỉnh các bức ảnh.

tai instagram

Chia sẻ video lên trang mạng lớn nhanh chóng

Instagram rất dễ dàng để sử dụng, và nếu bạn có nhiều bạn bè trên Instagram nó có thể là một lựa chọn thực tế hơn để gửi tin nhắn đa phương tiện thông qua các dịch vụ khác như WhatsApp hay Snapchat.
Instagram là phức tạp? Các ứng dụng Instagram là rất dễ dàng để điều hướng. Ung dung instagram có những biểu tượng ở dưới cùng của giao diện mà đại diện cho các tính năng khác nhau của Instagram: thức ăn ảnh, tìm kiếm hình ảnh / người dùng, chụp ảnh, nguồn tin (hoạt động gần đây trên mạng của bạn và những người bạn làm theo), và cài đặt cấu hình. Khi xem hình ảnh trong hồ sơ của bạn, bạn có thể chọn để hiển thị như một danh sách hoặc một loạt các gạch để điều hướng dễ dàng.

tai instagram

Một bức ảnh ghi lại bằng instagram android

Instagram android và chức năng đa phương tiện

Bài trình bày của những bức ảnh mình trong thức ăn ảnh là rất rõ ràng, và thích và bình luận được hiển thị bên dưới mỗi bức ảnh. Bạn có thể thích hoặc bình luận về một bức ảnh với một nhấp chuột duy nhất của một biểu tượng. Tuy nhiên, đó là một sự xấu hổ, bạn có thể hình ảnh không mở toàn màn hình (tức là bạn có thể chỉ bao giờ nhìn thấy chúng trong thức ăn).
Dùng các bộ lọc và chỉnh sửa ảnh của bạn trong Instagram là rất đơn giản. Bạn có thể chụp một hình ảnh thông qua các ứng dụng hoặc chọn một từ điện thoại của bạn sau đó xem xem trước trực tiếp những gì mỗi hiệu ứng sẽ như thế nào.

Có gì mới trong ứng dụng Instagram

Instagram đã có thêm một tab dân trong Khám phá để cho phép người sử dụng để tìm những người thú vị để làm theo. Bạn còn có thể chỉnh sửa chú thích và thay đổi vị trí của bạn, cũng như tìm kiếm nhanh hơn với tìm kiếm typeahead. Cuối cùng, Khám phá và hồ sơ biểu tượng đã được cập nhật.
Các ứng dụng làm cho nó dễ dàng để áp dụng hiệu ứng thú vị cho các bức ảnh của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Tai instagram đòi hỏi bạn phải đăng ký để chia sẻ hình ảnh, các khả năng về những gì bạn có thể làm với hình ảnh của bạn là rất lớn.

Download
Tải Về Máy

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ