Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Kaspersky Mobile Security – Ứng Dụng Bảo Vệ Android

Tải Kaspersky Mobile Security – Ứng Dụng Bảo Vệ Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Kaspersky Mobile Security được thiết kế để bảo vệ điện thoại của bạn từ virus, trộm cắp, và các cuộc gọi không mong muốn. Nó là một bộ miễn phí tai Kaspersky Mobile Security chất lượng được đảm bảo bởi phả hệ của Kaspersky, một người khổng lồ trong số chống virus.

tai Kaspersky Internet Security

Bảo vệ điện thoại Android của bạn

Tải KMS cho Android về máy

Kaspersky Mobile Security quét ứng dụng mới được cài đặt cho các vi-rút bằng cách sử dụng Kaspersky đám mây tư vấn. Hệ thống này có nghĩa là nó thử nghiệm các ứng dụng được cài đặt trên hàng triệu thiết bị hàng ngày-đem lại cho họ một mẫu rất lớn để rút ra từ. Bằng cách mở rộng điều này cũng có nghĩa là rằng nó có thể chia sẻ những phát hiện của nó với người dùng, do đó, thậm chí không biết mối đe dọa có thể được ngừng lại một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chia sẻ những phát hiện của Kaspersky thông qua phương tiện truyền thông xã hội để cảnh báo bạn không được bảo vệ của mối đe dọa có thể.

Bảo vệ máy điện thoại Android với Kaspersky Mobile Security

Đối với nhiều các mối đe dọa, tai Kaspersky Mobile Security cung cấp một chức năng chống trộm. Bằng cách thiết lập một bảo mật mã số điện thoại của bạn có thể được khóa, xóa, và tọa lạc từ xa từ bất kỳ máy tính. Ngoài ra, nếu bạn không chắc chắn rằng điện thoại của bạn bị mất cắp và nghi ngờ bạn có chỉ cần đặt nhầm nó, sau đó bạn có thể kích hoạt chế độ báo động của Kaspersky seõ ñoå chuoâng ngay cả khi điện thoại là ngày im lặng.

tai Kaspersky Internet Security

Gọi và nhắn tin cũng được quản lý

Kaspersky Mobile Security – Bảo mật cho Mobile

Cho các tăng trong cuộc gọi không mong muốn trong thời gian qua, Kaspersky Mobile Security  cho android cũng có một bộ lọc cuộc gọi và tin nhắn cho bảo mật những người yêu thích-một cách thuận tiện để chặn thư rác (và bất cứ ai sẽ xảy ra để annoy bạn). Trong khi đây là tiện dụng bạn cần phải đăng ký riêng của bạn cho phép (danh sách trắng) và bị chặn (blacklist) số. Điều này làm cho nó cảm thấy hơi cơ bản khi so sánh với một ứng dụng như 360 Security, màn hình đến số chống lại nó thư rác số cơ sở dữ liệu để ngăn chặn chúng bao giờ tiếp cận bạn.

tai Kaspersky Internet Security

Quét tập tin khi bạn nghi ngờ

Đối với hầu hết những người chỉ muốn cảm thấy một chút an toàn bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ, các phiên bản nhẹ của Kaspersky Mobile Security (xem xét) là một giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu cụ thể hơn, Tuy nhiên, và muốn vi-rút thời gian thực và lừa đảo bảo vệ cho tất cả các tin nhắn và tai Kaspersky Mobile Security, sau đó có sẵn bản dùng thử miễn phí 30 ngày của phiên bản đặc biệt.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ