Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Line – Ứng Dụng Gọi, Nhắn Tin Cho Android Miễn Phí

Tải Line – Ứng Dụng Gọi, Nhắn Tin Cho Android Miễn Phí

Tác giả: Super Soi

Line là ứng dụng cho phép bạn gọi điện, chat và gửi ảnh cho người khác miễn phí, từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, cũng như các công ty theo dõi và người nổi tiếng, và chia sẻ cập nhật với bạn bè trong một mạng xã hội kiểu Timeline.
Trò chuyện và chia sẻ để kết nối với bạn bè tai line cho phép bạn thực hiện cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn, cũng như làm cho video miễn phí và các cuộc gọi thoại cho người dùng khác của dịch vụ. Điều này bao gồm khả năng thực hiện các cuộc gọi giữa các phiên bản Android và iPhone của Line . Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi cao cấp để liên lạc của bạn từ bên trong các ứng dụng hoặc khối hoặc ẩn bất kỳ liên lạc mà bạn không muốn để có thể liên lạc với bạn thông qua các ứng dụng.

tai line

Kết nối mọi người dễ dàng bằng Line

Tải Line Chat Cho Android Mới Nhất

Line chat là một tính năng giống như nơi mà bạn nếu bạn mở tùy chọn ‘trò chuyện’ bạn có thể gửi thông điệp an toàn giới hạn thời gian mà sẽ chỉ được hiển thị trong một khoảng thời gian khi người nhận đã mở ra cho họ.
Ứng dụng này cũng có tính năng Timeline, mang đến cho nó một cảm giác mạng xã hội, như bạn bè của bạn bằng cách sử dụng Line có thể thích và nhận xét về những gì bạn gửi. tai line bạn có thể viết một bài đăng, hay chia sẻ một bức ảnh và sticker. Các doanh nghiệp và những người nổi tiếng đang sử dụng Line để bạn có thể thêm chúng như số liên lạc để theo kịp với những gì nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc làm hoặc những gì các cửa hàng, nhãn hiệu hoặc nhà hàng có trên cung cấp.
Nếu không có nhiều bạn bè của bạn đang sử dụng Line sau đó bạn có thể lắc điện thoại của bạn (hoặc chỉ cần chạm vào màn hình) để tìm những người ngẫu nhiên trò chuyện với gần đó.
Có rất nhiều các nhãn dán, emojis và chủ đề về cung cấp, và Line cũng đã sinh ra rất nhiều các ứng dụng spin-off cho phép bạn chơi các trò chơi, chụp ảnh và nhiều hơn nữa. Bây giờ bạn có thể chọn để nhận tin nhắn từ các ứng dụng liên quan.
Cao chất lượng cuộc gọi Line là dễ cài đặt, cho phép bạn đăng ký với số điện thoại của bạn hoặc địa chỉ email (lựa chọn thứ hai chỉ cung cấp cho bạn truy cập vào văn bản trò chuyện).
Các chức năng thoại và gọi video của line làm việc rất tốt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Có một chút chậm trễ trong cả hai cuộc gọi qua WiFi và 3G, mặc dù chất lượng vẫn còn tốt hơn cả Fring và Skype.

tai line

Kho Sticker phong phú cảm xúc đa dạng

Sử dụng Line để chuyện trò thoải mái

Văn bản trò chuyện trong Line là dễ dàng, với sự hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện nhóm lên đến 100 người, và một lựa chọn tốt của biểu tượng cảm xúc để thêm vào các cuộc hội thoại của bạn. Không giống như WhatsApp, LINE cho phép bạn chat giữa các máy tính để bàn và các phiên bản di động của các ứng dụng.
Giao diện người dùng bao gồm nhiều tùy chọn mà bạn có thể kết thúc nhận bị mất và không thể có được trở lại màn hình chủ hoặc các cuộc trò chuyện quá khứ của bạn. Điều này đặc biệt đúng từ Timeline.

Có gì mới trong Line bản cập nhật mới nhất

Các phiên bản mới nhất của Line làm một số điều chỉnh để cải thiện cuộc trò chuyện của bạn. Thực đơn thời gian đã được tinh chế để tập trung hơn vào các nhóm, bây giờ bạn có thể lưu trữ các cuộc trò chuyện, và kích thước hình nhỏ đã được tăng cường cho hình ảnh và video trong các cuộc trò chuyện.

tai line

Âm thanh mượt mà, tốc độ tải nhanh

Một tính năng mới thú vị của LINE là nó hỗ trợ cho Android Wear. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể kiểm tra những gì đang xảy ra trong Line từ thiết bị Android của bạn mặc. Không chỉ là ứng dụng trò chuyện Line trung bình của bạn là một lựa chọn thú vị cho các ứng dụng như WhatsApp, ZaloTango, vì nó cho phép bạn để làm cho chất lượng video tốt và âm thanh cuộc gọi trên điện thoại của bạn miễn phí trong khi mang lại một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như tốn nhiều thời gian thông hạn chế và một loạt toàn bộ các ứng dụng liên quan. Tai line cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng trong khi vẫn hoạt động mượt mà và được dễ sử dụng.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ