Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Lockdown Pro – Ứng Dụng Khóa Màn Hình Cho Android

Tải Lockdown Pro – Ứng Dụng Khóa Màn Hình Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Lockdown Pro cho phép bạn khóa quyền truy cập vào các ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Tai lockdown pro có thể giúp bạn ngăn chặn những người từ các ứng dụng truy cập bạn không muốn bất cứ ai để có được thành. Lockdown Pro cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ cho các ứng dụng. Bạn có thể chọn để thiết lập một mật khẩu cổ điển mã pin, một mô hình, hoặc một mục máy tính. Có những chủ đề khác nhau có sẵn cho các màn hình nhập mật khẩu, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

tai Lockdown Pro

Mạng khóa bảo mật tối cao

Tải Lockdown Pro cho android

Bạn có thể chỉ định các ứng dụng mà bạn muốn áp dụng bảo vệ mật khẩu để. Điều này bao gồm các ứng dụng hệ thống Android (ví dụ như Google Play, Dialer / Danh bạ, cuộc gọi đến, Install / Uninstall, Settings và Messages), và các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Làm thế nào để sử dụng Lockdown Pro

Lockdown Pro là một công cụ bảo mật mạnh mẽ và nó đi kèm với nhiều lựa chọn khóa. Ví dụ, bạn có thể kích hoạt khóa / mở khóa dựa trên vị trí của điện thoại (ví dụ như để tự động mở khóa / khóa tất cả mọi thứ mỗi khi bạn về đến nhà). Bạn cũng có thể mở khóa / khóa các ứng dụng tự động khi kết nối với WiFi.

Bạn có thể cấu hình khi tai lockdown pro để chạy hầu như không bị phát hiện: bạn có thể áp dụng một ‘cover giả’ để ứng dụng bị khóa mà màn hình báo lỗi được hiển thị chứ không phải là một mật khẩu; bạn có thể ẩn các Lockdown Pro biểu tượng trên khay ứng dụng; và thậm chí chuyển đổi các chức năng quản trị thiết bị để ngăn chặn các ứng dụng bị gỡ bỏ.

Tải Lockdown Pro

Nhiều kiểu khóa màn hình đa dạng

Lockdown Pro là rất đơn giản để cài đặt và bắt đầu sử dụng. Khi bạn lần đầu tiên chạy ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhở để nhập mật mã hoặc mẫu. Một khi bạn đã làm điều này bạn sẽ cần phải sử dụng mã này mỗi khi bạn muốn truy cập vào các ứng dụng.

Lockdown Pro – Công cụ bảo mật hoàn hảo

Khóa các ứng dụng dễ dàng như cách khai thác một nút bên cạnh các ứng dụng mà bạn muốn khóa từ danh sách trong menu chính của Lockdown Pro. Bạn có thể thấy ở trên cùng của danh sách tổng số các ứng dụng đã bị khóa. Không có cách nào để tự động chọn tất cả các ứng dụng để khóa chúng. Nhìn chung, Lockdown Pro thực hiện rất tốt, mặc dù nó sẽ được tốt đẹp để có tùy chọn để khóa màn hình thông qua các ứng dụng.

Tai Lockdown Pro

Nhiều themes đẹp cho bạn chọn

Lockdown Pro là lý tưởng cho những ai muốn để hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng nào đó trên thiết bị Android của họ. Cho dù đó là để ngăn chặn-sẽ được nhận để bị lộ dữ liệu cá nhân của bạn, hoặc để ngăn chặn trẻ em của bạn chạy các ứng dụng nhất định, tai lockdown pro là một giải pháp đáng tin cậy.

Download
Tải Lockdown Pro.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ