Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải MEGA – Lữu Trữ Tập Tin Trên Android Miễn Phí

Tải MEGA – Lữu Trữ Tập Tin Trên Android Miễn Phí

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Ứng dụng MEGA cho Android cho phép bạn nhanh chóng truy cập, quản lý và tải lên tập tin để dịch vụ lưu trữ đám mây của MEGA. Tai MEGA cung cấp cho bạn 50GB lưu trữ trực tuyến miễn phí và có ba gói nâng cấp để thêm nhiều hơn nữa bộ nhớ, lên đến 4TB. MEGA cho Android cho phép bạn tải lên các tập tin như hình ảnh, âm thanh và video từ điện thoại của bạn để các đám mây, nơi họ có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng khách hàng web MEGA.

tai MEGA

Lưu trữ đến 50Gb miễn phí

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để truy cập vào tất cả các MEGA tập tin và thư mục của bạn và tải các tập tin để điện thoại của bạn. Bạn có thể tạo các thư mục trực tiếp thông qua các ứng dụng, di chuyển tệp vào thư mục khác nhau và xóa các tập tin từ lưu trữ trực tuyến của bạn, quá. Tai MEGA có thể tạo liên kết đến tập tin bằng cách sử dụng các ứng dụng lớn, sau đó chia sẻ chúng với những người khác để cung cấp cho họ quyền truy cập.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng MEGA?

Một tính năng tuyệt vời của MEGA cho Android là đồng bộ máy ảnh, tự động đồng bộ bất kỳ hình ảnh mới mà bạn có trên điện thoại của bạn, tải lên chúng để lưu trữ trực tuyến của bạn. Bạn có thể chọn để tải lên hình ảnh chỉ, chỉ video, hoặc hình ảnh và video. Bạn có thể thiết lập một tùy chọn để chỉ thực hiện đồng bộ trong khi WiFi có sẵn, để tiết kiệm phí dữ liệu. Thật không may, bạn có thể chỉ đồng bộ một máy ảnh cặp với MEGA.

Mega apk đơn giản để sử dụng

MEGA app được thiết kế rất tốt và làm cho việc quản lý tập tin của bạn một khoe. Các biểu tượng ở dưới cùng của màn hình điều khiển các chức năng khác nhau, chẳng hạn như tải lên, refershing, thêm thư mục, truy cập vào liên kết và quản lý lưu trữ cá nhân của bạn. Có là một chức năng tìm kiếm hữu ích cho việc tìm kiếm một cách nhanh chóng các tập tin của bạn lái xe trực tuyến MEGA.

Nhấn một tập tin hoặc thư mục sẽ mang đến một trình đơn mới, nơi bạn có thể thực hiện hành động chẳng hạn như download, di chuyển, đổi tên và tạo ra một liên kết khu vực.

tai MEGA

Tải về file bất cứ lúc nào

 

Một trong những nhược điểm vài của giao diện MEGA là rằng nó không bao gồm một người xem hình ảnh hoặc một máy nghe nhạc video, thay vào đó đưa bạn ra khỏi các ứng dụng để khởi động các tập tin trong một trong các ứng dụng đã cài đặt phương tiện truyền thông.
Một trong những điều mà bộ MEGA cho android ngoài các giải pháp lưu trữ đám mây (DropBox, Google Drive, SkyDrive, vv) là cách tập tin được mật mã hóa thông qua các dịch vụ. Không giống như các giải pháp encyption, MEGA cho phép bạn giữ phím giải mã, có nghĩa là bạn đã hoàn toàn quyền kiểm soát những người nhìn thấy tác phẩm của bạn, mà không cần phần mềm của bên thứ ba để giải mã.

tai MEGA

Tạo thư mục đơn giản

Các ứng dụng MEGA cho Android cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để truy cập và quản lý tập tin được lưu trữ trong đám mây. Tai MEGA có khả năng giúp đỡ để đảm bảo rằng hình ảnh bạn có trên điện thoại của bạn luôn luôn sao lưu.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ