Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Microsoft Excel Cho Android

Tải Ứng Dụng Microsoft Excel Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Với chức năng của Microsoft Excel để ưu tiên các dịch vụ nền tảng cũng như là một công ty điện thoại di động đầu tiên, nó trở nên rất quan trọng để cung cấp các chương trình trên iOS và Android, thay vì cố gắng để thuyết phục người dùng thông qua phần mềm trên Windows và Windows Phone. Là một phần của chiến lược này, tai microsoft excel cung cấp các ứng dụng văn phòng (Word, Excel và PowerPoint) cho iOS và một bộ phần mềm văn phòng di động cho điện thoại Android. Bây giờ công ty đã phát hành một bản xem trước hình cảm ứng tối ưu hóa của Word, Excel và PowerPoint cho máy tính bảng Android.

tai Microsoft Excel

Phần mềm excel android

Tải Microsoft Excel apk

Cho rằng phần mềm văn phòng của Google đã được ra trong một thời gian, Microsoft đang tụt lại phía sau trong thị trường bộ sản phẩm cảm ứng tối ưu hóa, nhưng nó là công ty đang hy vọng tìm được thành công từ rất nhiều người đã mua vào hệ sinh thái của nó.

Hiện nay Excel cho máy tính bảng Android (cùng với Word và PowerPoint) chỉ có sẵn cho ARM dựa trên máy tính bảng Android với một 7 “đến 10,1” màn hình, RAM 1GB và chạy KitKat (4.4.x) hoặc Lollipop (5.0). Tuy nhiên, Microsoft đang làm việc để mở rộng nó hơn nữa, đặc biệt cho máy tính bảng Intel-powered.

Trong phiên bản xem trước, tai microsoft excel có nhu cầu phải có một tài khoản Office 365 để tải về các ứng dụng; một địa chỉ email Microsoft là đủ để đăng ký vào này ‘Freemium’ phiên bản.

Microsoft Excel android có đầy đủ tính năng

Không ngạc nhiên, Excel cho máy tính bảng Android không như đầy đủ tính năng như phiên bản máy tính để bàn của chị. Trong thực tế, nó cảm thấy giống như một phiên bản rất cắt giảm xuống, chỉ với những tính năng cơ bản nhất bao gồm. Vì vậy, những gì bạn có thể làm gì? Bạn có thể định dạng văn bản, bảng chèn, hình ảnh, biểu đồ và nhận xét; và thay đổi cách bạn xem các bảng tính. Trong khi các công thức thông dụng nhất đã được bao gồm, có một vài tính năng mà làm cho việc sử dụng Excel dễ dàng hơn mà không được bao gồm. Điều này bao gồm khả năng tìm kiếm một loại nhất định của công thức và để tạo ra một công thức từ một lựa chọn nhất định, chẳng hạn như hàng đầu hoặc cột bên trái.

Cũng không có tính năng bố trí trang, các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh, và bạn không thể nhập dữ liệu từ các nguồn khác hoặc thực hiện bất kỳ điều kiện định dạng tự động.

Excel cho máy tính bảng Android cũng rơi xuống trên functionality.You cộng tác của mình có thể gửi email cho một tờ như một file đính kèm nhưng không giúp cho một tài liệu được chỉnh sửa bởi nhiều người dùng cùng một lúc.

Nhưng, trên một lưu ý tích cực, bạn có thể đồng bộ OneDrive và Dropbox tài khoản của bạn, cho phép bạn mở các tài liệu từ và lưu chúng vào điện toán đám mây (cũng như thiết bị của bạn, nếu bạn thích). Hỗ trợ các dịch vụ đám mây khác sẽ có ích.

Ứng dụng Microsoft Excel cho android có ích cho bạn

Nếu bạn đã quen thuộc với Excel (Office 2007 trở đi) thì giao diện ribbon sẽ rất dễ nhận biết và bạn sẽ có thể dễ dàng chạm nhẹ giữa các menu trong giao diện bóng bẩy mà không có vấn đề. Các tính năng đôi khi áp đảo và menu đã được ngưng tụ với chỉ những người quan trọng nhất bao gồm, mà làm cho nó đơn giản hơn rất nhiều và dễ sử dụng. Và cũng nhanh hơn rất nhiều để tìm thấy những gì bạn muốn. Ví dụ, tôi thường phải vật lộn để ghi nhớ nơi tấm băng giá trong các phiên bản máy tính để bàn nhưng nó rất rõ ràng trong các phiên bản máy tính bảng Android.

Nếu bạn là một người sử dụng điện và bạn muốn tạo ra các công thức phức tạp một cách nhanh chóng sau đó Excel cho máy tính bảng Android không phải là cách lý tưởng để làm điều đó; máy tính để bàn vẫn là vua trong lĩnh vực đó.

Navigation theo chiều ngang và theo chiều dọc là rất trơn tru. Nhưng có một vấn đề lớn là các bàn phím chiếm hầu hết các màn hình khi nhập dữ liệu, làm cho nó rất khó khăn để xem tất cả các thông tin trong bảng tính. Điều đó làm cho Excel cho máy tính bảng Android tốt hơn phù hợp với màn hình lớn hơn, hoặc xem bức chân dung khi nhập dữ liệu. Các điều khiển cảm ứng là không chính xác, mà làm cho việc thêm và chỉnh sửa các công thức phức tạp.

tai Microsoft Excel

Làm việc với bảng tính

Bởi vì Excel được sử dụng cho ví dụ như phạm vi rộng các chức năng và người sử dụng (từ những tính toán rất tiên tiến cơ bản nhất để), nó đã luôn luôn là khó khăn hơn để có được một cảm ứng tối ưu hóa phiên bản quyền. Excel cho máy tính bảng Android có khả năng là vô cùng bực bội cho người dùng sức mạnh bởi vì có một số tính năng phổ biến mất. Đối với người dùng bình thường, việc thiết kế các menu có nghĩa rằng các đặc tính rất dễ dàng hơn để tìm thấy hơn trong các phiên bản máy tính để bàn và bạn không bị choáng ngợp bởi các ngọn núi của các tùy chọn phức tạp mà bạn không bao giờ sử dụng. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây chỉ là một phiên bản beta và Microsoft có thể sẽ được cải thiện khả năng sử dụng và lựa chọn bởi thời điểm phát hành thêm nói chung. Nhưng liệu điều này là đủ để câu trộm người dùng tai microsoft excelthuyết phục người dùng văn phòng máy tính để bàn của nó vẫn còn để được nhìn thấy.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ