Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Microsoft Excel Apk – Ứng Dụng Văn Phòng Cho Android

Tải Microsoft Excel Apk – Ứng Dụng Văn Phòng Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Microsoft Excel là một ứng dụng bảng tính và cơ sở dữ liệu mạnh mẽ được bao gồm trong văn phòng năm 2013. Tai Excel luôn luôn là một ứng dụng vô cùng mạnh mẽ, nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng nó. Microsoft đặc biệt nhắm mục tiêu dễ sử dụng cho Excel.

tai Microsoft Excel

Gõ phím đơn giản để tạo bảng

Tải Microsoft Excel apk

Khi người dùng nhập dữ liệu, Excel sẽ phân tích loại dữ liệu nó là và sẽ đưa ra các gợi ý về cách tốt nhất để trình bày dữ liệu. Nếu dữ liệu là toàn diện, đủ, nó thậm chí sẽ phân tích nó và trình bày một lựa chọn để thực hiện một PivotTable tự động.

Cũng là một tính năng mới, tai Excel mà sẽ giúp đặt nặng được định dạng dữ liệu vào một cái gì đó dễ hiểu. Dữ liệu sẽ được sắp xếp thành các cột thích hợp cho bạn. Điều này phải mất rất nhiều công việc ra khỏi tự tổ chức các dữ liệu của bạn Flash điền vào có thể là tính năng khi bạn download trên ch play đối với những người quyết định nâng cấp để Excel.

Microsoft Excel – Phần mềm văn phòng cho Android

Một cải tiến lớn trong Excel cho android là hữu cơ như thế nào nó cảm thấy. Có rất ít, hình ảnh động nhanh chóng bắt chước những người tìm thấy trong Windows Phone 8, giúp đỡ để làm cho chương trình cảm thấy ít lâm sàng. Các hình ảnh động không phải là mất tập trung và giúp hướng dẫn tập trung của bạn để những gì Excel hiện tại đang làm.

Giao diện ribbon được nhưng đã được tinh chỉnh để có thể sử dụng hơn. Biểu tượng màu sắc khác nhau và nhóm độc đáo. Có là một lựa chọn mới vào năm 2013 Excel để kéo hình ảnh từ các trang web từ các dịch vụ mà bạn đã liên kết với tài khoản Microsoft của bạn. Thiết lập Excel là tự động khi nó sẽ kéo thông tin từ tài khoản của bạn.

tai Microsoft Excel

Phân tích dữ liệu từ tập tin

Trong khi năm 2013 Excel vẫn còn có một số lượng đáng sợ của tính năng, nó đã trở nên thông minh hơn, làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc với dữ liệu. Microsoft đã làm một công việc xuất sắc tai Excel và bất cứ ai sử dụng Excel trên cơ sở hàng ngày nên nâng cấp.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ