Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Mobile Security & Antivirus Cho Android Mới Nhất

Tải Mobile Security & Antivirus Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Mobile Security & Antivirus là một ứng dụng chống vi-rút miễn phí cơ bản cho Android. Tai Mobile Security & Antivirus có thể mở khóa các phiên bản đầy đủ, đó là thực sự là một bộ an ninh rất tốt cho điện thoại của bạn.
Trong thử nghiệm của tôi, ESET Ấn tượng tôi với làm thế nào một cách nhanh chóng nó có thể quét điện thoại của tôi.

tai Mobile Security & Antivirus

Thao tác nhanh chóng nhất

Tải Mobile Security & Antivirus – Diệt virus bản quyền cho điện thoại

Các ứng dụng bao gồm các công nghệ lưới sống của công ty, thúc đẩy người dùng ESET khác nhằm phát hiện mối đe dọa mới nhanh hơn. Các ứng dụng khác bao gồm này là tốt, như Lookout.

Nếu bạn muốn sử dụng Mobile Security & Antivirus miễn phí, bạn có thể, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ ra trên các tính năng tốt nhất của các ứng dụng. Phiên bản miễn phí giới hạn bạn để quét theo yêu cầu và một số tính năng chống trộm. Bạn sẽ mất bảo vệ hoạt động, mà là một nhược điểm lớn.

Nhanh chóng quét máy và không có nhiều phức tạp

Nếu bạn nâng cấp lên các thuê bao hàng năm cho $14,95 cho mỗi năm, tai Mobile Security & Antivirus bạn nhận được tự động quét, Cập nhật tự động của cơ sở dữ liệu virus, tin nhắn SMS & gọi lọc, chống lừa đảo, an ninh kiểm toán, và quy trình xoá sạch thiết bị từ xa. Các ứng dụng khác chắc chắn bao gồm nhiều tính năng nhưng những ESET bao gồm làm việc rất tốt.

Giao diện ứng dụng tốt cho người dùng

Giao diện của Mobile Security & Antivirus cho android được đặt ra với các nút lớn cho các tính năng chính. Tuy nhiên, giao diện là một chút tiện dụng với hầu hết các tùy chọn thiết lập trong một danh sách. Danh sách được sử dụng tốt và làm việc nhưng nó cảm thấy như điền vào một cuộc khảo sát.

Tôi thích Mobile Security & Antivirus có khả năng sử dụng trên tất cả. Tất cả mọi thứ như cảm thấy nhanh chóng và hoạt động tốt. Ban đầu thiết lập có thể là một công việc nhà kể từ khi bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản để sử dụng các tính năng chống trộm.

tai Mobile Security & Antivirus

Khóa và chặn cuộc gọi đến

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, hầu hết các tính năng ứng dụng được gắn nhãn “Premium.” Tôi thích điều này một quá tích cực trên-nội trú cho phiên bản đặc biệt của ứng dụng. Nó cho phép bạn biết chính xác những gì bạn đang bỏ lỡ. Nếu bạn quyết định bạn muốn các tính năng premium, bạn có thể mở nó một cách dễ dàng với một mua hàng trong ứng dụng.

Làm cho điện thoại tăng tốc độ và phát hiện

Nếu bạn đang tìm kiếm nhanh trên nhu cầu quét và một số tính năng chống trộm, ESET là tuyệt vời. Nếu bạn đang mong thêm tính năng miễn phí, bạn sẽ phải thất vọng. Có những ứng dụng chống vi-rút miễn phí tai Mobile Security & Antivirus bao gồm nhiều tính năng, như Kaspersky Mobile Security.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ