Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Mozila Firefox Cho Android – Ứng Dụng Trình Duyệt

Tải Mozila Firefox Cho Android – Ứng Dụng Trình Duyệt

Tác giả: Super Soi

Firefox Android được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm duyệt web mượt mà hơn trên điện thoại của bạn.
Làm thế nào để Firefox xem xét trên một điện thoại di động?
Trình duyệt có một sự tương đồng với tai Firefox cho android, nhưng nó có một giao diện phù hợp cho các thiết bị di động. Ví dụ, các trang có thể được mở cùng một lúc dưới dạng các tab, mà bạn truy cập bằng cách bấm vào biểu tượng số bên cạnh thanh địa chỉ. Đây là một cách trực quan để điều khiển nhiều tab mà không làm đầy màn hình.

 

tai firefox cho android

Firefox trên máy tính bảng Tablet

 

Tải Firefox Cho Android – Phần mềm trình duyệt

Giống như các phiên bản máy tính để bàn, tai Firefox cho Android cũng bao gồm hỗ trợ cho các phần mở rộng, hoặc Add-ons như họ đang được biết trong trường hợp này. Điều này cho phép bạn để tăng sức mạnh cho trình duyệt Android với nhiều chức năng hơn.
Điều gì làm cho nó khác với các trình duyệt di động khác?
Sự đa dạng của các Add-ons là tuyệt vời để tùy chỉnh Firefox. Cũng giống như các phiên bản máy tính để bàn, sự đa dạng của các Add-ons có thể cải thiện trình duyệt web hoặc thêm chức năng truyền thông xã hội.

Ứng dụng trình duyệt Firefox cho android

Công cụ hữu ích khác được xây dựng trước khi vào Firefox cho Android bao gồm một trình quản lý bookmark trơn và một trang khởi đầu đó sẽ hiển thị các trang web hàng đầu mà bạn đã truy cập. Phóng to trong và ngoài của các trang đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi phiên bản alpha đầu tiên của Firefox. Bây giờ bạn có thể pinch để phóng to, hoặc double-tap một cách nhanh chóng vào / ra xem, làm cho điều hướng trang dễ dàng.

Một tính năng thú vị của Firefox cho Android là nó hỗ trợ cho Firefox Sync. Điều này cho phép bạn có quyền truy cập vào tất cả các trang, lịch sử và chạy các tab của phiên bản máy tính để bàn của Firefox, do đó bạn không phải lo lắng về cách nhập địa chỉ bằng tay.

Firefox cho Android cho phép bạn gửi video cho Chromecast và Roku và lùi lại một tab đã đóng. Bạn cũng có thể liệt kê các tab đã đóng gần đây, đóng tất cả các tab cùng một lúc và có một lựa chọn nhanh chóng switch-to-tab.Firefox là một trình duyệt Android rất tốt và nó làm cho một cách thoải mái để sử dụng web trên điện thoại của bạn.

Có gì mới trong Firefox cho Android?

Trong phiên bản mới nhất của Firefox, Bing tìm kiếm hiện nay sử dụng HTTPS để tìm kiếm an toàn; hộp thoại tìm kiếm đã được bổ sung vào mạng lưới các trang lỗi; một số các thiết bị hiện nay có khả năng để xem hoạt động tìm kiếm bằng cách vuốt lên hoặc từ các widget tìm kiếm; và bạn có thể sử dụng trình quản lý tải Android để theo dõi các tập tin tải về.

Bạn cũng có thể cải thiện dịch vụ định vị của Mozilla bằng cách chia sẻ WiFi của bạn và tín hiệu tế bào. Để kích hoạt tính năng này, mở menu Settings và trong “Mozilla” phần kiểm tra tùy chọn “Mozilla Location Services” dưới Lựa chọn Data. Trong khi đó, tai firefox cho android đồng bộ hóa các tab đã được di chuyển từ khay tab để một bảng điều khiển nhà và các tập tin tải về trong chế độ duyệt web riêng tư hiện nay có thể xem được trong quản lý download.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ