Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải MX Player Pro – Ứng Dụng Xem Phim Tốt Nhất Android

Tải MX Player Pro – Ứng Dụng Xem Phim Tốt Nhất Android

Tác giả: Super Soi

Nếu bạn có một file video sẽ không chơi trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn, cung cấp cho MX Player Pro. Tai mx player pro giúp bạn nghe nhạc phương tiện truyền thông mạnh mẽ này hỗ trợ hầu hết mọi định dạng video lớn và thậm chí chơi âm thanh. Với các tính năng cho các video MX Player Pro với bao nhiêu bạn có thể tùy chỉnh nhiều. Có những lựa chọn để thay đổi chủ đề của các cầu thủ và để cho vô hiệu hóa các nút trong giao diện.

tai mx player pro

Nhiều chức năng trong phiên bản nâng cấp

Tải Ứng Dụng Mx Player Pro Mới Nhất

Thậm chí còn có nhiều tùy chọn để kích hoạt tính năng tiên tiến như tăng tốc phần cứng. Điều này có ích khi bạn đang cố gắng để giải mã các tập tin video độ phân giải cao, cho phép các GPU giúp giải mã thay vì dựa trên CPU. MX Player Pro còn hỗ trợ giải mã đa lõi, lợi dụng của các thiết bị Android mạnh mẽ hơn.
Với các tùy biến và linh hoạt của MX Player đi kèm một số rắc rối và thử và sai. Một số video có thể chơi tốt với khả năng tăng tốc phần cứng trong khi những người khác có thể không. Tai mx player pro sẽ phải thử nghiệm mà bộ giải mã để sử dụng cho các định dạng video cụ thể.
Có lẽ tính năng hữu ích nhất của MX Player là hỗ trợ cho phụ đề. Anime và phim nước ngoài người hâm mộ sẽ thích tính năng này. MX Player Pro thậm chí còn cho phép bạn kiểm soát ra vào phụ đề đồng bộ vì vậy nó phù hợp hoàn hảo với âm thanh.

Download Mx Player Pro bản mới nhất

MX Player Pro có khả năng để ngăn chặn trẻ em từ khi thoát khỏi ứng dụng và tàn Havok trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Cho phép bạn ghim các ứng dụng, làm cho dư thừa này cho một số người dùng. Người dùng đang chạy các phiên bản cũ của Android sẽ tìm thấy tính năng này.

tai mx player pro

Xem phim cực nét full hd

Nó chỉ hoạt động nếu bạn chỉ muốn xem video mà làm việc, MX Player là tuyệt vời. Nó hoạt động ra khỏi hộp và có một đơn giản, dễ sử dụng giao diện.
Tuy nhiên, nếu bạn cần tùy biến nhiều hơn, bạn có thể thâm nhập vào rất nhiều các thiết lập, mà có thể đe dọa đối với một số. Đối với các videophile, có tùy chọn nâng cao là rất tốt. Trong khi VLC là một trong những người chơi phương tiện truyền thông tốt nhất cho máy tính để bàn, nó cung cấp điện thoại di động đứng sau (nó vẫn còn trong phiên bản beta). MX Chơi bước lên và cung cấp những gì VLC nên có –

Ứng dụng Mx Player Pro và các chức năng

– Cải thiện hỗ trợ xem TV Android.
– Cải thiện giao diện chơi nền.
– Thêm tính năng “A-B lặp lại ‘.
– Thêm vào thiết lập tốc độ phụ đề dưới menu con phụ đề.
– Tạo bằng hai phím S / W audio (mạng) dưới Cài đặt> Decoder
– Xử lý chuyển động bánh xe chuột trên màn hình phát lại.
cho các thiết bị di động.

tai mx player pro

Tùy chỉnh cài đặt đặt giản

Một trong những cầu thủ phương tiện truyền thông tốt nhất cho Android MX Player có thể đơn giản hay phức tạp như bạn muốn nhưng cuối cùng, nó chỉ hoạt động. Do đây là phiên bản trả tiền của MX Player, bạn sẽ có được một trải nghiệm quảng cáo miễn phí. Nếu bạn không muốn để tặng cho các nhà phát triển của nó chỉ được nêu ra, bạn có thể tai mx player pro miễn phí, trong đó cung cấp tất cả các tính năng của nó mở khóa nhưng có một vài quảng cáo không xâm nhập.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ