Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải MYMobile Backup – Ứng Dụng Sao Lưu Dữ Liệu Android

Tải MYMobile Backup – Ứng Dụng Sao Lưu Dữ Liệu Android

Tác giả: Super Nông Dân

MYMobile Backup là một bản sao lưu và trộm cắp bảo vệ ứng dụng cho Android được thiết kế để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị mất bất cứ điều gì từ điện thoại của bạn trong trường hợp mất mát.

tai MYMobile backup

Sao lưu mọi thứ trên dế yêu

Tải MYMobile backup – Sao lưu dữ liệu cho mobile

Bạn có thể sử dụng MYMobile Backup – được phát triển bởi các nhà sản xuất bảo vệ MyAndroid – để sao lưu tất cả các loại dữ liệu từ điện thoại của bạn, lựa chọn những gì bạn muốn tiết kiệm từ một danh sách kiểm tra gọn gàng. Bạn có thể chọn để sao lưu:

– Danh bạ
– Lịch
– Hình ảnh
– TIN NHẮN
– Âm nhạc
– Video
– Dữ liệu thẻ nhớ
– Nhật ký cuộc gọi
Thông tin chi tiết về các tập tin mà bạn đã sao lưu có sẵn tai MYMobile backup và có tính năng phục hồi trong các ứng dụng cho phép bạn kéo ra khỏi tất cả các dữ liệu bạn đã lưu và thêm nó trở lại vào điện thoại của bạn. Điều này rất hữu ích nếu bạn bị mất dữ liệu hoặc nếu bạn xóa một cái gì đó từ điện thoại của bạn mà bạn muốn sau này muốn lấy.

+ xem thêm: Tải instagram – Mạng chia sẻ hình ảnh lớn nhất

MYMobile Backup cung cấp một tính năng Wipe quá, cho phép bạn chọn những loại tập tin mà bạn muốn xóa từ điện thoại của bạn. Bạn có thể loại bỏ những an toàn trong kiến ​​thức mà họ sẽ được lưu trữ trực tuyến nếu bạn đã sao lưu.

MYMobile Backup cho android cung cấp một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn xem và quản lý các tập tin sao lưu của bạn từ bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mặc dù thiết kế của người quản lý sao lưu trực tuyến là một chút vụng về và trông cũ thời, nó có chứa một số chức năng rất hữu ích.

Ứng dụng sao lưu MYMobile Backup

Sử dụng công cụ sao lưu trực tuyến MYMobile bạn có thể xem lịch sử của tất cả mọi thứ mà bạn đã sao lưu trong một “Lifeline” gọn gàng. Ngoài ra còn có các công cụ cho phép bạn duyệt các cuộc trò chuyện, phương tiện truyền thông và các mục lịch. Có một lựa chọn để theo dõi vị trí của điện thoại của bạn trên bản đồ, và bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn. Cả hai tính năng có thể hữu ích nếu bạn vừa bị mất điện thoại.

tai MYMobile Backup

Backup lịch công việc hàng ngày

Các khách hàng trực tuyến tại MYMobile Backup cung cấp một tính năng để sao lưu lịch, cho phép bạn thiết lập một khoảng thời gian mà tại đó để thực hiện sao lưu các thiết bị của bạn. Tự động sao lưu không thể được lên lịch từ các ứng dụng MYMobile Sao lưu chính nó, tuy nhiên. MYMobile Backup là một công cụ tiện dụng và dễ sử dụng mà làm việc ánh sáng của sao lưu thiết bị Android của bạn. Tai MYMobile backup có thể là một cứu cánh nếu bạn là thiết bị bị mất tích.

Download
Tải MYMobile Backup.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ