Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải NetQin Security Apk – Ứng Dụng Diệt Virus Android

Tải NetQin Security Apk – Ứng Dụng Diệt Virus Android

Tác giả: Super Nông Dân

NetQin Security là một ứng dụng bảo mật ấn tượng cho điện thoại Android của bạn. Vấn đề bảo mật Android nhận được rất nhiều sự chú ý, tai netqin security có hay không bạn đưa chúng đủ nghiêm túc để cài đặt một ứng dụng bảo mật hoặc chống virus là một quyết định duy nhất bạn có thể làm. Nếu bạn nghĩ rằng điều quan trọng là, bạn có thể làm tồi tệ hơn nhiều so với NetQin Security, một slick, ứng dụng bảo mật toàn diện và rất chuyên nghiệp chạy trên điện thoại Android chạy 2.1 trở lên.

tai NetQin Security

Ứng dụng quét hệ thống

Tải NetQin Security apk

NetQin Security được chia thành 7 khu vực chính. Trọng tâm chính trên màn hình là nút quét, mà cho phép bạn chạy 3 loại quét – nhanh chóng, đầy đủ hoặc tùy chỉnh. Nó cũng ở đây mà bạn sẽ có thể chuyển đổi bảo vệ thời gian thực và quét URL, cả hai điều cần thiết cho sự nhanh, tính đa chức năng của một thiết bị di động. Di chuyển trở lại màn hình chính, tai netqin security bạn sẽ có thể cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút NetQin Security – để có NetQin thực hiện cập nhật tự động này, bạn sẽ phải trả tiền cho các phiên bản pro.

NetQin Security – Bảo vệ chống virus

NetQin Security cũng giúp giữ an toàn điện thoại của bạn – từ các mối đe dọa bảo mật mà cướp điện thoại của bạn khi đã cài đặt vào điện thoại vật lý của bạn bị đánh cắp. Bảo vệ sự riêng tư cho bạn một danh sách các ứng dụng có thể truy cập danh bạ, tin nhắn, thiết bị thông tin và nhiều hơn nữa, và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết trên mỗi, thậm chí cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt chúng trực tiếp nếu họ nhìn đáng ngờ.

Chống mất bảo vệ NetQin Security cho android cũng được mở rộng, cho phép bạn theo dõi điện thoại của bạn, thiết lập ra các báo động và thậm chí từ xa khóa điện thoại. Chỉ cần nhớ, tuy nhiên, có một số các tính năng này sẽ yêu cầu bạn phải thể cung cấp một số báo cáo (số lượng của một người bạn hoặc thành viên gia đình để sử dụng nếu điện thoại của bạn bị mất cắp) hoặc mua một phiên bản chuyên nghiệp của NetQin Security.

Tối ưu hóa hệ thống

NetQin Security cũng cung cấp một số công cụ cho phép bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng và danh bạ. Mặc dù điều này có thể được thực hiện mà không cần sự giúp đỡ của một ứng dụng riêng biệt, nó là tốt đẹp để có thể làm điều đó từ một giao diện.

tai NetQin Security

Sao lưu dữ liệu điện thoại

NetQin an ninh cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng, chấm dứt các chương trình tài nguyên đói, sao lưu địa chỉ liên lạc của bạn và nhiều hơn nữa. Mặc dù có sự bao la của nó, tai netqin security thực sự là một chương trình lớn, và không đáng làm chậm điện thoại thử nghiệm của chúng tôi.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ