Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Norton Mobile Security – Chống Virus Cho Android

Tải Norton Mobile Security – Chống Virus Cho Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

Norton Mobile Security là một ứng dụng bảo vệ điện thoại thông minh của bạn từ cuộc tấn công độc hại, và phần mềm có hại cho bạn trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp của điện thoại. Bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn phí trong khi tai Norton Mobile Security được thiết kế để giúp bạn phát hiện và khử trùng virus trước khi họ thiệt hại cho điện thoại của bạn.

tai Norton Mobile Security

Cảnh báo file có nghi ngờ

Tải Norton Mobile Security apk mới nhất

Bạn có thể quét thiết bị của bạn bất cứ lúc nào, hoặc thiết lập theo lịch trình quét, mặc dù chỉ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng quét được lập trình. Tai Norton Mobile Security cũng hỗ trợ các chức năng quét của thẻ SD của bạn khi nó được đưa vào, để bảo vệ bạn theo cách này.

Norton Mobile Security – Phần mềm bảo mật cho Android

Norton Mobile Security Lite cũng bao gồm một tính năng chống trộm cho phép bạn để khóa điện thoại từ xa qua tin nhắn SMS nếu nó đã bị mất hoặc bị đánh cắp.
Bằng cách sử dụng Norton Mobile Security Lite là nhanh chóng và không đau. Giao diện người dùng rất đơn giản chỉ được đặt ra, và quét được nhanh chóng và ánh sáng về tài nguyên, có nghĩa là rằng nó không đáng kể làm chậm quá trình khác trong khi nó đang làm việc.

Chống virus  chống trộm trong một ứng dụng cho Android

Nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Norton Mobile Security và bạn sẽ nhận được một vài tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng để xác định vị trí, khóa hoặc lau điện thoại của bạn thông qua các trang web, và chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ số điện thoại nhất định.
Ngay cả với tất cả điều này, Norton Mobile Security có vẻ một chút ánh sáng trên các tính năng khi so sánh với suites Android bảo mật khác. Ví dụ, nó không bao gồm bất kỳ hệ thống tối ưu hóa công cụ hoặc gỡ cài công cụ như bạn sẽ tìm thấy trên Ch Play 5.0. Ngoài ra, nó thiếu tính năng sao lưu và khôi phục của McAfee WaveSecure.

tai Norton Mobile Security

Một số tính năng minh họa

Như bạn mong đợi từ các chuyên gia chống vi-rút Symantec, Norton Mobile Security cung cấp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để bảo vệ điện thoại của bạn. Tuy nhiên, tai Norton Mobile Security có một số tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong các ứng dụng Android an ninh toàn diện hơn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ