Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Opera Mini – Ứng Dụng Trình Duyệt Mobile Nhanh Nhất

Tải Opera Mini – Ứng Dụng Trình Duyệt Mobile Nhanh Nhất

Tác giả: Super Soi

Opera Mini là một trình duyệt web di động được thiết kế để giúp bạn duyệt web thoải mái và ở tốc độ cao trên điện thoại của bạn. Tai opera mini với các tính năng của phiên bản mới nhất của chương trình pint cỡ vay mượn nhiều từ người anh lớn máy tính để bàn dựa trên nó. Vì vậy, nếu bạn thích sử dụng Opera trên PC hoặc Mac của bạn thì bạn có thể bây giờ nhìn về phía trước với một chuyến đi suôn sẻ tương tự trên điện thoại di động của bạn với Opera Mini.

tai opera mini

Tối ưu hóa tốc độ trên di động

Tải Opera mini về máy mới nhất

Đối với những người thích chọc ngoáy xung quanh với công cụ, Opera Mini chắc chắn sẽ hài lòng vì chương trình chỉ đơn giản là đâm với các tùy chọn. Bạn có thể thay đổi chất lượng hình ảnh, kích thước font, và định hướng màn hình, và có một sự giàu có của các cài đặt bảo mật quá. Như bạn mong muốn, có hỗ trợ cho các bookmark và lịch sử trình duyệt, quá. Opera Mini bao gồm hỗ trợ cho các liên kết chia sẻ thông qua Facebook, Twitter hoặc email.
Nếu bạn đang rất tích cực trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ tận hưởng những tính năng thông minh của trang Opera Mini 7.5, trong đó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan gọn gàng của các hoạt động mới nhất trên các mạng xã hội mà bạn sử dụng.
Không giống như các phiên bản máy tính để bàn mới nhất, Opera Mini không hỗ trợ phần mở rộng. Đây là một sự xấu hổ, bởi vì nó sẽ là tuyệt vời nếu các nhà phát triển có thể thêm chức năng cho trình duyệt thông qua plug-in của bên thứ ba, như với Firefox cho Android.
Kinh nghiệm người dùng trơn tru Giao diện người dùng trong Opera Mini là dễ dàng để xử lý. Các trung tâm của ứng dụng này là tính năng Speed ​​Dial, nhờ đó mà bạn có thể thiết lập các phím tắt một nhấp chuột cho các trang web yêu thích của bạn. Cũng giống như trong các phiên bản máy tính để bàn, các hiển thị xem trước hình thu nhỏ của các trang web để làm cho mọi việc càng rõ ràng và đơn giản càng tốt.

tai opera mini

Tích hợp những trang báo và mạng xã hội nổi tiếng

Opera Mini – Trình duyệt nhanh nhất trên mobile

Opera Mini sử dụng một giao diện dựa trên tab, có nghĩa là bạn có thể tải nhiều trang cùng một lúc chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào mũi tên cộng ở góc phải trên cùng. Phiên bản 6 bao gồm khả năng để mở các liên kết trong nền, chỉ bằng cách giữ một liên kết và chọn ‘Open in tab mới’. Dài-click được hỗ trợ với các chức năng khác như chỉnh sửa một Speed ​​Dial, và sao chép và dán.
Tai opera mini giúp định hướng khác bao gồm một tính năng tự động hoàn tất trong thanh địa chỉ, và một thanh tìm kiếm tích hợp. Thật không may thanh tìm kiếm này chỉ hỗ trợ Google và không thể tùy biến với công cụ tìm kiếm khác.

Download opera mini cho điện thoại mới nhất

Xem các trang trong Opera Mini là một niềm vui. Như với các phiên bản trước, bạn có thể chọn để xem toàn bộ trang web trên màn hình hoặc chỉ đơn giản là bấm để phóng to một khu vực cụ thể. Phiên bản mới nhất cuối cùng cũng cho biết thêm hỗ trợ cho pinch-to-zoom, miễn là bạn có một thiết bị cảm ứng đa điểm hỗ trợ tính năng này. Nếu không, bạn có thể phóng to
dần.

tai opera mini

Quản lý download ngay trên opera mini

Tải opera mini hơn bao giờ hết nhờ vào công nghệ dựng hình độc ​​đáo của Opera. Tai opera mini giúp nén hình ảnh và các yếu tố đồ họa trước khi cung cấp cho họ với bạn. Điều này làm cho các trang nhanh hơn để tải, và là lý tưởng cho những người trả tiền cho dữ liệu của KB. Nếu bạn muốn có một nhiều hơn tất cả ca hát, nhảy múa kinh nghiệm web sau đó thử opera mini cho android thay vào đó, mà không nén các trang như Opera Mini và nó hỗ trợ HTML 5.

Download
Tải Về Máy

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ