Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải OsmAnd – Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường Cho Android

Tải OsmAnd – Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường Cho Android

Tác giả: Super Soi

OsmAnd là ứng dụng bản đồ như Google Maps của Apple và android. Tính năng hàng đầu của nó là bản đồ tải về mà bạn có thể dễ dàng sử dụng khi đi du lịch mà không cần ẩn một kết nối internet. Thoạt nhìn, tai osmand rất tương tự như các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ, các nhà hàng và các cửa hàng, và nhận được hướng dẫn rất dễ dàng. HERE đã lần lượt bởi lần lượt chuyển hướng quá, và nếu bạn đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn có thể tải về bất kỳ bản đồ nào bạn muốn.

tai OsmAnd

Phần mềm chỉ đường trên android

Tải OsmAnd – Ứng dụng bản đồ chỉ đường

Không giống như Google Maps, HERE bản đồ được tải rất chi tiết, thậm chí bao gồm cả hướng dẫn bằng giọng nói với lần lượt bởi điều hướng turn. Những gì bạn tải về chỉ giới hạn dung lượng bộ nhớ của điện thoại. Khi sử dụng OsmAnd để điều hướng, bạn có thể lựa chọn giữa hướng trên bàn chân, bằng xe hơi hoặc giao thông công cộng. HERE bao gồm dữ liệu lưu lượng truy cập thời gian thực, giống như Google Maps, mặc dù rõ ràng là điều này không thể được sử dụng offline. Một tính năng khác là Glympse, tai osmand cho phép bạn chia sẻ vị trí hay địa điểm của bạn với bất kỳ địa chỉ liên lạc của bạn. Cũng như nhận được một thông báo vị trí, bạn bè của bạn sẽ nhận được một thời gian đến ước tính quá, mà là khá gọn gàng.

OsmAnd ứng dụng bản đồ hoàn chỉnh tuyệt vời

OsmAnd đã xem truyền hình vệ tinh, Transit và giao thông. Hai mô hình tính năng 3D cuối cùng của tòa nhà dành cho các thành phố lớn, mà làm cho nó dễ dàng hơn để nhận ra các bản đồ mà bạn đang xem. Phiên bản mới nhất cũng cho biết thêm bản đồ 3D của trung tâm mua sắm và các sân bay tại 70 quốc gia.
Nếu bạn đã sử dụng một ứng dụng bản đồ trước, bạn sẽ được quyền ở nhà.

tai OsmAnd

Định vị chính xác qua GPS

OsmAnd là dễ dàng để sử dụng, và cũng được thiết kế. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với các ứng dụng rất nhanh chóng, làm cho nó một sự thay thế lý tưởng cho Google Maps. ĐÂY là điểm bán hàng lớn là các bản đồ ẩn tải của nó. Nó thực sự hữu ích để có thể sử dụng điều hướng mà không ăn vào dữ liệu khi bạn đang đi du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng bản đồ tốt nhất để đưa vào kỳ nghỉ, tai osmand có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Download
Tải OsmAnd.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ