Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Perfect Piano – Ứng dụng Chơi Đàn Piano Cho Android

Tải Perfect Piano – Ứng dụng Chơi Đàn Piano Cho Android

Tác giả: Super Soi

Perfect Piano là một ứng dụng Android miễn phí có thể biến điện thoại của bạn thành một cây đàn piano nhỏ bạn có thể chơi bất cứ nơi nào bạn đi. Tai Perfect Piano có 6 chế độ: tìm hiểu để chơi, bàn phím, khám phá các bài hát, nhiều người chơi, cuộc thi, và hồ sơ quản lý.

tai Perfect Piano

Tải Perfect Piano – Ứng dụng chơi nhạc

Tìm hiểu để chơi giúp bạn học piano qua các bài hát đơn giản như Greensleeves. Bàn phím cho phép bạn chơi một cách tự do và ghi lại chính mình. Khám phá bài hát cho phép bạn xem những gì bài hát có sẵn để chơi cùng với. Nhiều người cho phép bạn tạo ra hoặc tham gia một phòng trực tuyến, nơi mọi người có thể chơi cùng nhau. Tai Perfect Piano cho phép bạn chơi cùng với những bài hát, Guitar Hero-phong cách, nơi chính xác hơn bạn đang có, những điểm hơn bạn nhận được. Hồ sơ quản lý cho phép bạn xem và lắng nghe những gì bạn đã ghi trong chế độ bàn phím.

Chơi Perfect Piano trực tuyến với bạn bè

Rõ ràng, Perfect Piano không thay thế cho những điều thực sự. Khai thác đi trên một màn hình cảm ứng là không có gì giống như một cây đàn piano thực tế. Mặc dù vậy, nó đơn giản, hấp dẫn và có thể dạy cho bạn ít nhất là những điều cơ bản của chơi piano, nếu ít về sự tinh tế.

Perfect Piano cũng rất hữu ích nếu bạn muốn ghi lại những ý tưởng giai điệu bạn phải di chuyển. Miễn là bạn có những kỳ vọng hợp lý của nó, Perfect Piano là khá tốt cho một ứng dụng miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đàn piano cơ bản hơn, hãy thử Piano của tôi.

Tải Perfect Piano

Phân biệt các phím đàn piano dễ dàng

Perfect Piano có thể không âm thanh tuyệt vời, và mặc dù các chế độ khác nhau của nó, nó là khá cơ bản. Nhưng tai Perfect Piano là một ứng dụng nhỏ bàn phím gọn gàng, và nếu bạn thích chỉ quanh quẩn trên cây đàn piano, không có lý do bạn sẽ không thích điều này.

Hãy thử cách hack wifi wpa để dùng mạng nhanh miễn phí nhé anh em.

Download
Tải Perfect Piano.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ