Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Photo Editor by Aviary – Ứng Dụng Sửa Ảnh Apk

Tải Photo Editor by Aviary – Ứng Dụng Sửa Ảnh Apk

Tác giả: Super Nông Dân

Photo Editor by Aviary có vẻ như là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phát hành mỗi tuần tất cả hứa hẹn sẽ biến đổi hình ảnh của bạn vào một cái gì đó vượt ra ngoài những giấc mơ của bạn wildest. Thật khó để tin rằng những tuyên bố này, nhưng tai photo editor by aviary là một hơi thở không khí trong lành bởi vì, trong khi nó không phải là mới, nó vẫn là một trong những tốt nhất hiện có.

 

tai Photo Editor by Aviary

Chỉnh sửa ảnh rất đa dạng

Tải Photo Editor by Aviary apk

Photo Editor by Aviary cho android cung cấp một trong những bộ tính năng toàn diện nhất mà tôi đã thấy trong một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Nó đi kèm với tất cả mọi thứ từ những điều cơ bản như cắt và bộ lọc, các công cụ chỉnh sửa nâng cao hơn như điều chỉnh màu (saturation, nhạt, ấm áp, và màu), và khả năng tinh chỉnh họa tiết, độ sắc nét, ánh sáng (tương phản, nổi bật và bóng tối) , và tập trung. Tai photo editor by aviary cung cấp nhiều tùy chọn để liên lạc lên khuôn mặt của bạn với loại bỏ mắt đỏ và khả năng loại bỏ sự không hoàn hảo.

Nhược điểm của ứng dụng là bạn chỉ có thể truy cập và chỉnh sửa ảnh được lưu ở nơi khác ngoài dòng camera chính của bạn.

Photo Editor by Aviary cho android – Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Tối ưu hóa cho các thiết kế, tính chất trực quan và đơn giản của Photo Editor by Aviary apk có nghĩa là bạn có thể nghiên cứu kỹ ngay vào chỉnh sửa mà không cần một hướng dẫn. Đó là một swipe đơn giản lên để tăng cường độ và xuống để giảm, với swipe trái và phải được lùi lại và làm lại.

Chỉnh sửa diễn ra ngay lập tức, không chậm và, như với mọi ứng dụng những ngày này, bạn có thể chia sẻ thông qua các phương tiện xã hội của sự lựa chọn của bạn khi thực hiện xong. Khi bạn đang sử dụng các công cụ vẽ hoặc thêm văn bản, các silders, máy xúc, và các tùy chọn màu sắc trên cung cấp được lấy từ bức ảnh đó, vì vậy họ là thích hợp hơn cho hình ảnh.

tai Photo Editor by Aviary

Nhiều chức năng cho người dùng

Một tính năng danh sách miễn là cánh tay của tôi, một giao diện trực quan và thân thiện với các chỉnh sửa áp dụng ngay tại chỗ, thật khó để tìm lỗi với Photo Editor by Aviary. Trong khi nó không có một số tính năng thích hợp hơn như các ứng dụng chỉnh sửa khác, nếu bạn chỉ tìm kiếm một, tai photo editor by aviary để cải thiện hình ảnh của bạn, bạn có thể không đi quá xa với một này.

Download
Tải Photo Editor by Aviary.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ