Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải PhotoMath Apk – Giải Toán Ngay Trên Android

Tải PhotoMath Apk – Giải Toán Ngay Trên Android

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

PhotoMath một ứng dụng có thể giải quyết vấn đề toán học bằng cách chỉ cần trỏ máy ảnh của bạn với họ. Các ứng dụng hoạt động rất tương tự như vậy cho độc giả QR, hiển thị cho bạn các giải pháp cho các vấn đề trong vài giâyMột trong những lợi ích chính khi tai PhotoMath trái ngược với các ứng dụng tương tự khác cho phép bạn nhìn thấy một phiên mã hoàn chỉnh của hoạt động từngbước theo sau để đạt được các giải pháp. Thay vì chỉ hiển thị cho bạn kết quả không có gì khác, PhotoMath cho phép bạn xem tất cả các bước trước khi các giải pháp.

 

photomath android

Tải PhotoMath về máy

Như là một nhược điểm, tai PhotoMath không vấn đề đọc in hoạt động toán học, hoặc đọc chúng trên màn hình, nhưng thường những khó khăn đọc viết tay hoạt động.

PhotoMath ứng dụng toán học tốt cho phép bạn giải quyết vấn đề trong vài giây,nhưng không sử dụng ứng dụng này tại trường trung học!

Giải quyết các bài toán học sử dụng máy ảnh của điện thoại

Thậm chí vẫn còn, trong một số trường hợp, đặc biệt là các công cụ liên quan đến thực hiện tính toán, giải quyết các phương trình và giải quyết cho các ẩn số trong các chức năng, một công cụ công nghệ tốt có thể siêu hữu ích. PhotoMath là một trong những tốt nhất trong lĩnh vực của mình, cho phép bạn giải quyết vấn đề (và xem các bước để làm như vậy) dựa trên một bức ảnh chụp bằng điện thoại.

tai PhotoMath

 

PhotoMath hỗ trợ tính toán khác nhau: biểu thức số học, tính toán phân số và số thập phân, quyền hạn và rễ, đơn giản và bậc hai phương trình tuyến tính, sự bất bình đẳng, hệ phương trình và bất đẳng thức giá trị tuyệt đối. Chỉ tập trung máy ảnh của bạn vào sự biểu hiện được giải quyết và bạn sẽ nhận được một sự cố và cho kết quả trong thời gian thực. Trong thực tế, trong nhiều trường hợp bạn sẽ thấy làm thế nào kết quả đã đạt được với các hành động khác nhau thực hiện trong mỗi bước. Rõ ràng là nó không thể được sử dụng như một hướng dẫn để giải quyết các hoạt động trong mọi trường hợp, mặc dù tai PhotoMath phát triển nhất định có thể chi nhánh ra vào các phương pháp khác nhau của độ phân giải.

Download
PhotoMath.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Những mẫu điện thoại độc lạ có game javaNhững mẫu điện thoại độc lạ có game java
Tải game Crossfire Legends miễn phíTải game Crossfire Legends miễn phí
Tải Ch Play cho máy tính bảngTải Ch Play cho máy tính bảng
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ Mod cho AndroidTải game Phong Vân Truyền Kỳ Mod cho Android
Tải Game Smash Hit! Cho Điện Thoại AndroidTải Game Smash Hit! Cho Điện Thoại Android
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ