Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Photoshop Touch – Ứng Dụng Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

Tải Photoshop Touch – Ứng Dụng Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

Tác giả: Super Soi

Photoshop Touch cho phép chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh trên thiết bị Android của bạn. Những gì bạn có thể làm với Photoshop Touch ? Trong ứng dụng này là một phiên bản cực kỳ tưới xuống của Adobe Photoshop, mà là khá hạn chế chức năng của nó. Tai Photoshop Touch cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản, cho bạn tùy chọn để chọn một hình ảnh từ điện thoại của bạn hoặc Adobe Revel, hay qua cách sử dụng camera của thiết bị.

tai photoshop touch

Chỉnh sửa ảnh ngay trên di động

Tải Ứng Dụng Photoshop Touch Android

Photoshop Touch cung cấp dịch cho bạn một số công cụ hữu ích cho việc làm sạch hình ảnh hoặc tạo cho họ một cái nhìn mới sáng tạo. Có một lựa chọn để cắt và làm phẳng các hình ảnh, bao gồm khả năng lật hình ảnh hoặc hạn chế tỷ lệ khi bạn thay đổi kích thước canvas. Bạn có thể sử dụng bằng cách Tai Photoshop Touch để sửa các khía cạnh khác nhau của hình ảnh, bao gồm cả sáng, độ tương phản, bóng tối, nhiệt độ, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nhấn nút Looks và bạn có thể áp dụng một trong một số bộ lọc có sẵn để các hình ảnh, trong nhiều cách giống như bạn làm với Instagram hoặc Retrica, cho ví dụ. Nhiều người trong số các hiệu ứng điều chỉnh và bộ lọc là miễn phí, mặc dù một số bạn sẽ phải trả tiền cho. Các công cụ khác trong

tai photoshop touch

Gam màu đa dạng và phong phú

Photoshop Touch bao gồm loại bỏ mắt đỏ, viền và khung hình, và một loại bỏ tì vết. Có một công cụ tự động điều chỉnh quá, nếu bạn không thể làm phiền để tinker xung quanh với hình ảnh chính mình. Một khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể lưu hình ảnh của bạn vào điện thoại hoặc để Adobe Revel, hoặc chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội hay nhắn tin. Các quy tắc chuyên nghiệp trong Photoshop Touch cho android tuyệt vời cho sửa chữa nhanh chóng hoặc áp dụng hiệu ứng tức thời, nhưng không cho biết thêm những điều chỉnh phức tạp hoặc xử lý hình ảnh. Photoshop Express là thực sự chỉ được thiết kế để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng di chuyển. Nếu xem theo cách này, nó thực sự là một thành công lớn bởi vì giao diện người dùng rất trực quan. Hầu hết các biên tập đòi hỏi bạn phải di chuyển thanh trượt để tăng hoặc giảm cường độ của một hiệu ứng đặc biệt hoặc thiết lập.

tai photoshop touch

Nhiều tính năng thực tế tiện dụng

Photoshop Touch – Lựa chọn tuyệt vời để sửa ảnh

Photoshop Touch android có tính năng undo nếu bạn thực hiện một sai lầm, và thậm chí một trước / nút mà bạn có thể giữ để xem ảnh gốc (tức là trước khi bạn thực hiện những thay đổi) sau. Tốt cho các vấn đề cơ bản tai Photoshop Touch hỗ trợ kiểu sửa portable, on-the-fly biên tập hình ảnh phong nha. Chỉ cần không mong đợi gì hơn những cơ bản nhất của công cụ hình ảnh.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ