Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải PicsArt Cho Android – Ứng Dụng Sửa Ảnh Tuyệt Vời

Tải PicsArt Cho Android – Ứng Dụng Sửa Ảnh Tuyệt Vời

Tác giả: Super Soi

PicsArt Photo Studio là ứng dụng tuyệt vời cho việc tạo, khám phá và chia sẻ hình ảnh với bạn bè của bạn.
Đóng gói với các công cụ chỉnh sửa nhiều như biên tập ảnh khác cho Android như phần mềm instagram hay Photoshop Touch tai picsArt cho phép bạn cá nhân hoá các bức ảnh bạn chụp trên điện thoại của bạn.

Tai PicsArt

Ứng dụng chỉnh và chia sẻ những tấm hình nghệ thuật

Tải Ứng dụng PicsArt cho android

Lý do PicsArt – Photo Studio là một phần mềm “độc” như vậy là do số lượng tuyệt đối của bạn có tùy chọn để tùy biến hình ảnh của bạn. Bạn có thể chụp ảnh ra máy ảnh truyền thống của điện thoại hoặc chức năng khác trong ứng dụng này.
Một khi bạn đã thực hiện một hình ảnh hoặc nạp một, bạn có rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa khác nhau để chơi với xung quanh. Tai picsArt có rất nhiều hiệu ứng khác nhau để thay đổi cảm giác của hình ảnh bạn vừa chụp. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh clip art cho nó, và cung cấp cho nó một thông điệp đặc biệt với các font chữ khác nhau và màu sắc.

Download picsArt để chia sẻ hình ảnh đẹp

Bạn có thể áp dụng hiệu ứng cho các bức ảnh của bạn với PicsArt, lựa chọn từ một loạt các bộ lọc có sẵn, một số trong đó có thể được tinh chỉnh. Có còn là một nhà sản xuất cắt dán, nơi bạn có thể tạo dựng phim ấn tượng dựa trên hình ảnh bạn đã chụp.

Tai PicsArt

PicsArt bắt trọn từng khoảnh khắc

Bằng cách tạo một tài khoản trên website của ứng dụng picsArt, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn với PicsArt khác – người dùng Photo Studio, cũng như hình ảnh chụp duyệt bởi người khác. Ngoài ra còn có các tùy chọn để xuất khẩu và chia sẻ hình ảnh của bạn trên các mạng xã hội như Facebook, cũng như các nền tảng khác như Tumblr, Dropbox và bây giờ Instagram.

Picsart – Tương tác mạng xã hội

Cần thời gian và sự kiên nhẫn Những tiêu cực đáng chú ý chỉ nhận thấy thời gian thử nghiệm đã được một số thời gian trễ giữa thỉnh thoảng nhấp vào một hiệu lực và thực sự nhìn thấy nó áp dụng. Tuy nhiên, điều này đã được cải thiện đáng kể trong bản cập nhật gần đây. Nó cũng cần một chút thời gian để có được hang của tất cả các tính năng có sẵn cho bạn chỉ vì số lượng tuyệt đối để lựa chọn. Nếu không, các tùy chọn của bạn trên PicsArt là gần như vô hạn.

Tai PicsArt

Chỉnh sửa ảnh theo phong cách của bạn

PicsArt cuối cùng cũng đã hỗ trợ cho Instagram nhờ vào các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng, cho phép bạn chụp ảnh và tìm bạn bè từ các dịch vụ chia sẻ hình ảnh.
Tai picsArt phiên bản này bao gồm cải tiến phần xã hội, cộng với một kinh nghiệm tối ưu hóa cho máy tính bảng.

Download
Tải PicsArt.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ