Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải PicSay Pro – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android

Tải PicSay Pro – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

PicSay cho phép bạn thực hiện các cải tiến hình ảnh cơ bản trên điện thoại của bạn. Tai picSay pro chứa rất nhiều hiệu ứng thú vị để làm sống động lên ảnh của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc file manager và tai picSay pro sẽ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của ba nghị quyết hình ảnh để làm việc.

Tai PicSay

Phần mềm chỉnh sử ảnh hay nhất

Tải PicSay Pro apk android

Một khi đã lựa chọn, các hình ảnh sẽ được hiển thị toàn màn hình và tai picSay pro có thể bắt đầu chơi xung quanh với các công cụ thông qua các nút Menu hoặc chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

Bạn có thể thêm vào tất cả các cách thức của các yếu tố điên để hình ảnh của bạn với PicSay. Ví dụ, bạn có thể đưa bóng bay lời nói, văn bản áp dụng trong một loạt các phông chữ vui vẻ, hoặc chèn thêm đạo cụ như nón, dấu hiệu, tóc hoặc kính mát khác hơn so với ứng dụng camera 720. Tất cả những có thể được chèn vào rất dễ dàng, và bạn có thể di chuyển, xoay và thay đổi kích thước theo ý muốn.

Nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh mới nhất

Các công cụ nghiêm trọng hơn trong ứng dụng PicSay pro là để được tìm thấy trong phần Effects. Ở đây bạn có thể áp dụng những thay đổi khác nhau để hình ảnh bạn đã tải, thường chỉ bằng cách trượt thanh trượt để kiểm soát cường độ của hiệu ứng.

Tai PicSay

Chọn ảnh và xử lý

Có một loạt các thứ khác bạn có thể làm với PicSay, từ tất cả các công cụ thông thường như độ sáng, màu sắc, độ tương phản, vv, để sáng tạo hiệu ứng giống như Pixelize, ánh đèn sân khấu và biến dạng. Đó là một sự xấu hổ PicSay không hỗ trợ xử lý ảnh hàng loạt, mặc dù. Nói chung mặc dù, tai picSay pro cung cấp một cách nhanh và miễn phí để vui chơi với hình ảnh của bạn trong khi bạn đang di chuyển.

Download
Tải Picsay Pro.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ