Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Privacy Lock – Ứng Dụng Khóa Màn Hình Android

Tải Privacy Lock – Ứng Dụng Khóa Màn Hình Android

Tác giả: Super Nông Dân

Privacy Lock là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để tùy biến thiết bị Android của bạn. Tai privacy lock cho phép bạn hoàn toàn làm thay đổi cái nhìn của thiết bị của bạn bằng cách thay đổi hình nền và chủ đề của nó. Nó cũng cung cấp một màn hình khóa hiệu quả hoạt động trên hầu hết các thiết bị và các phiên bản của hệ điều hành Android.

Tai privacy lock

Ứng dụng khóa màn hình 2015

Tải privacy lock apk

Để sử dụng Privacy Lock đầu tiên bạn sẽ cần phải có những cài đặt – mặc dù bạn sẽ không thực sự cần phải được sử dụng của phần mềm giao diện android tính năng khác.

Tai privacy lock bạn đang trình bày với một chủ đề mặc định, nhưng điều này là rất nhiều tùy chỉnh. Bạn có thể thiết lập xem chủ đề của bạn và nguồn gốc, cũng như quyết định những thông tin, cảnh báo, và các liên kết có thể được truy cập từ màn hình khóa của bạn. Nó cũng có tính năng một máy nghe nhạc có liên kết đến Spotify, Google Music, và các ứng dụng âm nhạc khác mà không cần phải mở khóa điện thoại của bạn.

Muốn Privacy Lock theo cách của bạn?

Để giúp bạn cá nhân hóa điện thoại của bạn, Privacy Lock cho phép bạn tải về hàng chục khác nhau, miễn phí và trả tiền các chủ đề để phù hợp với tâm trạng của bạn. Mỗi người có nền của riêng tùy chỉnh, phương pháp mở khóa, và tùy chọn nâng cao – cho phép bạn làm cho điện thoại của bạn trông tuy nhiên bạn muốn.

Bên ngoài các chủ đề và sự xuất hiện của nó, tùy chọn chung Privacy Lock khá hạn chế. Bạn có thể thiết lập các nền mặc định cho bất kỳ màn hình, lựa chọn giữa số hoặc hình mở khóa (và thiết lập mã), và cũng có thể chọn các hành động khác nhau làm cho âm thanh. Sự hữu ích của tất cả điều này sẽ phụ thuộc thiết bị hiện tại của bạn.

privacy lock

Tăng tốc android nhanh hơn

Nếu mặc định Android tùy chọn hệ điều hành của bạn không đáp ứng được nhu cầu của bạn, sau đó các Privacy Lock là ứng dụng hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nhiều người tai privacy lock các tính năng của nó bây giờ là tiêu chuẩn trên các thiết bị mới hơn.

Download
Tải miễn phí

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ