Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng PureVPN Cho Android

Tải Ứng Dụng PureVPN Cho Android

Tác giả: Super Soi

PureVPN là một mạng riêng ảo (VPN), giải pháp đa nền cho những lo ngại về an ninh trực tuyến, những người muốn phá vỡ các giới hạn địa lý, hoặc những người chỉ đơn giản là muốn có một mạng riêng để chuyển dữ liệu.
Nhanh chóng với một lựa chọn rất lớn của các máy chủ tai purevpn
là đặc biệt thích hợp cho bất cứ ai quan tâm về bảo mật khi kết nối với các điểm nóng WiFi công cộng trên máy tính xách tay hoặc các thiết bị di động, và những người muốn xem các trang web như Netflix và Hulu được chặn trong khu vực của họ.

tai purevpn

Sử dụng tài khoản đăng kí

Tải PureVpn Apk Cho Android

Quá trình cài đặt PureVPN là khá đơn giản và sau khi cài đặt, hộp thoại kết nối được rất rõ ràng đặt ra. PureVPN là rất dễ dàng để sử dụng khi cài đặt và bạn có thể sử dụng một tài khoản với tối đa năm thiết bị trong cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền nhưng phiên bản miễn phí được giới hạn trong 3 ngày sử dụng.

Phần mềm tạo mạng riêng PureVpn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trên một nền tảng cụ thể, có một số hướng dẫn hữu ích cho mỗi hỗ trợ trực tuyến của một cộng 24 giờ nếu bạn gặp khó khăn. Thiết lập là đơn giản mặc dù, và tai purevpn
sẽ tự động chọn máy chủ nhanh nhất cho vị trí của bạn, thường là một khu vực gần bạn. Bạn có thể tự chọn một máy chủ và thậm chí cả thành phố bạn muốn kết nối proxy từ trong danh sách thả xuống.

Ứng dụng mạng ảo PureVpn tiện ích

Địa chỉ IP mới của bạn được hiển thị rõ ràng cùng với việc sử dụng băng thông. Bạn cũng có thể chọn cụ thể những gì bạn muốn sử dụng cho PureVPN tức là xem video, duyệt web ẩn danh, vv và PureVPN sẽ điều chỉnh các thiết lập máy chủ và lựa chọn để tăng tốc. Bạn có thể chọn mức độ mã hóa mà bạn muốn cho duyệt web riêng tư và thiết lập lại các VPN nếu kết nối của bạn giảm xuống.
PureVPN có một mạng lưới khổng lồ của hơn 450 máy chủ tại gần 90 quốc gia trong đó có nghĩa là bạn nên luôn luôn có thể tìm thấy một đáng tin cậy, kết nối nhanh chóng mà có thể là một vấn đề đôi khi với các nhà cung cấp VPN. Bạn có thể kiểm tra các trang web phát triển cho một danh sách đầy đủ của các nước bao phủ và có một đèn trạng thái hữu ích mà chỉ ra cho dù các máy chủ có làm việc hay không. Không có kết nối băng thông throttling hoặc, vì vậy nếu ISP của bạn đang hạn chế sử dụng của bạn, PureVPN có thể nhận được xung quanh nó.

tai purevpn

Tính năng của PureVPN

PureVPN cũng hỗ trợ chia Tunneling, cho phép bạn xác định các trình duyệt hoặc chương trình để mã hóa. Ví dụ, nếu bạn muốn áp dụng các thiết lập mã hóa cho một trình duyệt duy nhất cho ngân hàng, bạn có thể làm như vậy trong khi không ảnh hưởng đến các trình duyệt khác mà bạn đang sử dụng. Về cách an toàn đó là, các nhà phát triển tuyên bố rằng purevpn apk
sử dụng “các giao thức phức tạp” và đặc biệt, mã hóa 256-bit.
Ngoài ra còn hỗ trợ cho mã nguồn mở VPN giao thức OpenVPN nếu bạn muốn sử dụng nó. Có phải là không thực sự cần thiết để sử dụng nó mặc dù kể từ PureVPN cung cấp rất nhiều máy chủ với một mức độ cao về mã hóa.

Truy cập mạng nhanh hơn với PureVpn

Add-ons không có sẵn trong các phiên bản Mac Không giống như các phiên bản Windows, trong các phiên bản Mac không có add-ons có sẵn để mở rộng chức năng của PureVPN. Ví dụ, không có SmartDNS add-on tính năng cung cấp ổn định hơn và đáng tin cậy video streaming. Tuy nhiên, streaming video nói chung là rất đáng tin cậy và ổn định mà không cần cho việc này. Tốc độ lướt web bằng cách sử dụng PureVPN là đáng ngạc nhiên nhanh chóng. Thông thường có một số chậm trễ hay chậm với mạng riêng ảo nhưng PureVPN cho phép bạn lướt web nhanh như nếu bạn đang sử dụng một kết nối trực tiếp. Các phiên bản Mac của PureVPN cũng không bao gồm các Kill Chuyển kết nối Add-on để cắt giảm ngay lập tức.

tai purevpn

Chia sẻ mạng xã hội

Giống như các phiên bản Windows, mặc dù nó không bao gồm kết nối tự động trong trường hợp kết nối giảm, một NAT Firewall để bảo vệ khỏi các trang web độc hại và một tính năng DNS an toàn.
Một nhanh chóng và đáng tin cậy mạng VPN Nhìn chung, tai purevpn
cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện để bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn hay chặn các trang web trong khu vực của bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ