Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Qeep – Ứng Dụng Kết Bạn Cho Android

Tải Qeep – Ứng Dụng Kết Bạn Cho Android

Tác giả: Super Soi

Qeep là một ứng dụng di động miễn phí kết nối bạn với bạn bè của bạn và cho phép bạn để làm cho những người mới trực tuyến. Tai qeep hoạt động như một mạng xã hội bình thường trong cách bạn có thể xem được thông tin, trao đổi thông tin, chơi game, ‘di chuyển’ người, vv Một trong những lợi ích chính của qeep là một thực tế rằng nó hoàn toàn miễn phí để gửi một email thông qua dịch vụ (gọi là một ‘QMS’) làm cho nó rẻ hơn so với tin nhắn SMS thông thường (tất nhiên, đó chỉ là miễn phí nếu bạn có một kế hoạch dữ liệu hoặc đang sử dụng WiFi).

tai qeep apk

Chia sẻ hình ảnh với qeep

Tải Ứng dụng Qeep cho android

Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi tốc độ mà bạn có thể nhận được và chạy với qeep. Bạn chỉ cần chọn một tên người dùng và mật khẩu để bắt đầu. Thông tin cá nhân của bạn, hình ảnh và dữ liệu cá nhân có thể được nhập tại giải trí của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng tai qeep mà không có nó.

Giao diện qeep là độc đáo đặt ra (nếu bạn tha màu tím và màu xanh lá cây sặc sỡ), và tất cả những điều bạn có thể làm được hiển thị gọn gàng trên trang chủ. Từ đây bạn có thể mời bạn bè, xem qeepers người đang trực tuyến, xem photoblogs và đọc các pinboard lớn.

Có gì đặc biệt về qeep?

Photoblogs và pinboard có lẽ là hai khía cạnh thú vị nhất của qeep. Các chức năng photoblogging cho phép bạn nhanh chóng tải lên một hình ảnh bạn vừa chụp trên máy ảnh của điện thoại hoặc một lưu trữ trong bộ nhớ, và thêm chữ vào nó. Photoblog của bạn sau đó sẽ có sẵn cho tất cả mọi người khác trong cộng đồng qeep để xem.

Một lời cảnh báo về dịch vụ này: không phải tất cả các photobloggers trên trang web đang sử dụng nó cho ngây thơ đưa lên hình ảnh của vật nuôi của họ hoặc phong cảnh tuyệt vời mà họ đã thấy được. Hãy chỉ nói rằng dường như có rất nhiều qeepers khá ‘tự do’ ra khỏi đó.

Các ‘pinboard’ chức năng trong qeep là một tính năng Twitter kiểu, nhờ đó mà bạn có thể nhanh chóng ghi lại một số văn bản giải thích những gì bạn đang làm và bạn bè của bạn và người dùng khác có thể đi cùng và xem nó. Một tính năng thú vị (nếu hơi trẻ con) là quà tặng qeep, mà là quà ảo bạn có thể gửi cho bạn bè để làm sáng lên ngày của họ.

 

tai qeep apk

Làm quen kết bạn online

 

 

qeep là một dịch vụ mạng xã hội rất tốt thực hiện cho điện thoại di động. Giống như hầu hết các mạng xã hội, mặc dù nó thường thu hút một loại nhất định của người. Và kết quả là sự thú vị của nó phụ thuộc vào bạn là ai. qeep cảm thấy rất nhiều như nó nhằm vào thanh thiếu niên hoặc người lớn trẻ tuổi, tốt hơn với một tâm trí cởi mở!

Nếu điều này nghe như bạn, sau đó tai qeep cũng là giá trị cài đặt trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Skype cho android – Ứng dụng thoại miễn phí cho máy android

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ