Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí

Tải Retrica

Tác giả: Super Soi

Retrica là một ứng dụng thú vị để chụp ảnh cổ điển theo phong cách sử dụng thiết bị Android của bạn. Các ứng dụng bao gồm hơn 80 bộ lọc tai retrica theo phong cách vintage, cũng như khả năng thực hiện các hiệu ứng tùy chỉnh với các họa tiết, mờ và biên giới. Retrica có thể lấy hình ảnh trong chuỗi lại theo thời gian sau đó trình bày các kết quả trong một loạt các thiết kế montage mát, đầy đủ với một logo.

tai retrica

Chụp ảnh với retrica đẹp hơn bao giờ hết

Tải Retrica apk cho android

Nếu bạn không thể quyết định áp dụng các bộ lọc, Retrica bao gồm một nút ‘ngẫu nhiên’ mà tạo ra các yếu tố bất ngờ, tai retrica giúp bạn khám phá mà các bộ lọc mà bạn thích.
Bạn có thể áp dụng Retrica logo là hình mờ vào hình ảnh của bạn, trông kinda mát mẻ, nhưng không có tùy chọn để thay đổi kích thước các biểu tượng, vì vậy đôi khi nó có thể xâm nhập vào một phần quan trọng của hình ảnh của bạn.

Download Retrica – Ứng dụng chụp ảnh apk

Không giống như Instagram, Retrica không bao gồm một phương tiện truyền thông nền tảng xã hội của riêng mình, nhưng bao gồm khả năng để chia sẻ sáng tạo của mình trên tất cả các cách thức của cách – cũng như chụp ảnh từ bên trong các ứng dụng khác.

Lưu ý khi dùng Retrica cho android

Một điều cần lưu ý là Retrica cho Android chỉ áp dụng hiệu ứng cho bức ảnh mà bạn đã tạo ra thông qua các ứng dụng – bạn không thể tải hình ảnh hiện tại từ thiết bị của bạn và đối xử với họ thông qua Retrica.
Một cách mới để chụp ảnh Retrica là rất tốt cho chơi xung quanh với camera của điện thoại trong khi bạn ra ngoài và về sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với những người khác.

tai retrica

Sửa hình ảnh không hề phức tạp

Một khi bạn đã thiết lập hiệu ứng của bạn hoặc lọc bạn sẽ có được một bản xem trước trực tiếp những gì bắn hoàn thành sẽ trông như thế nào, tai retrica chỉ là một trường hợp nhấn nút chụp (hoặc trên thiết bị Android của bạn hoặc với một nút điều khiển từ xa) để chụp ảnh.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ