Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải SanDisk Memory Zone Cho Android Mới Nhất

Tải SanDisk Memory Zone Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Xếp Hình Chuyên Nghiệp

SanDisk Memory Zone là một tiện ích quản lý bộ nhớ cho Android. Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn kiểm soát của bộ nhớ nội bộ của bạn, SD thẻ bộ nhớ và thậm chí dựa lưu trữ của bạn. Có rất nhiều cách thức mà trong đó tai SanDisk Memory Zone có thể giúp bạn quản lý tập tin của bạn. Các ứng dụng cung cấp cho bạn một tổng quan về bộ nhớ còn lại trên điện thoại, thẻ SD của bạn, và dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, Dropbox, OneDrive, Picasa, và Facebook.

tai SanDisk Memory Zone

Quản lý file hiệu quả nhất

Với SanDisk Memory Zone vừa cho phép bạn duyệt qua tất cả các dữ liệu được lưu trữ trên nó, bởi loại tệp (hình ảnh, âm nhạc, video, tài liệu, và ứng dụng). Bạn có thể chọn tập tin và sau đó thực hiện nhiệm vụ quản lý tập tin bao gồm xóa, đổi tên, chia sẻ, hoặc áp dụng mật khẩu bảo vệ cho họ.

Bạn có thể chọn nhiều tập tin và thực hiện hàng loạt xóa để giải phóng bộ nhớ. Tuy nhiên, tai SanDisk Memory Zone không phải là không thể đổi tên tập tin thông qua các vùng bộ nhớ SanDisk hàng loạt.

Một tính năng gọn gàng của SanDisk Memory Zone là nó cho phép bạn dễ dàng tải về tập tin từ các tài khoản lưu trữ đám mây và di chuyển chúng vào thẻ SD hoặc bộ nhớ của bạn. Tương tự, bạn có thể tải lên tập tin được lưu trữ trên điện thoại của bạn để lưu trữ trực tuyến của bạn.

Lưu trữ cuộc chiến tranh
Giao diện người dùng của SanDisk Memory Zone là rất hấp dẫn. Tôi thích đồ họa tổng quan về bộ nhớ, cung cấp một cái nhìn trực quan tuyệt vời của những gì ăn vào lưu trữ của bạn. Giao diện người xem tập tin là đầy màu sắc và thân thiện, và bạn có thể trượt giữa danh sách loại tệp khác nhau với một swipe đơn giản.

tai SanDisk Memory Zone

Tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ

 

SanDisk Memory Zone chứa một chức năng tìm kiếm, cộng với khả năng sắp xếp các tập tin theo ngày. Tuy nhiên, nó không phải là không thể để có được một cái nhìn thư mục như bạn có thể trong quản lý tập tin khác như ASTRO hoặc ES tập tin Explorer. Điều này có thể có được bực bội nếu bạn đã lớn một lượng hình ảnh, ví dụ, vì nó là khó khăn để biết nơi họ đến từ dựa trên chỉ tên tập tin của họ.

Mặc dù ứng dụng thường chạy cũng có một số glitches với SanDisk Memory Zone. Ví dụ, khi chuyển từ đám mây lưu trữ để một thiết bị một tiến trình cửa sổ bật lên xuất hiện. Nếu bạn tình cờ chạm vào màn hình tại bất kỳ điểm nào trong quá trình này, cửa sổ bật lên sẽ biến mất và quá trình halts.

tai SanDisk Memory Zone

Tùy chọn file khi đã tải lên

Một vấn đề người dùng đã thông báo trên Google Play (mặc dù một cái gì đó tôi không có vấn đề với trong thử nghiệm của tôi) là rằng SD thẻ đôi khi không được công nhận bởi SanDisk vùng bộ nhớ.
Có chỗ cho cải tiến trong các ứng dụng, nhưng tổng thể tai SanDisk Memory Zone cung cấp một cách tiện dụng để xem sử dụng bộ nhớ và giải phóng không gian trên điện thoại và lưu trữ trực tuyến dựa trên hệ thống của bạn.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ