Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Shazam – Ứng Dụng Nhận Diện Bài Hát Cho Android

Tải Shazam – Ứng Dụng Nhận Diện Bài Hát Cho Android

Tác giả: Super Soi

Bạn đã từng nghe một bài hát mà bạn thích trên đài phát thanh, trên truyền hình hay trong buổi tiệc nhưng không biết những gì nó được gọi là? Tai shazam trên Android của bạn và bạn có thể tìm ra. Bất cứ khi nào bạn nghe thấy một giai điệu mà bạn thích, chỉ cần giữ microphone của điện thoại để người nói và nhấn  biểu tượng ‘Tag Now’. Ngay sau đó, các chi tiết của bài hát sẽ xuất hiện trong giao diện Shazam, bao gồm cả tên của bài hát, ca sĩ, và album nó sẽ xuất hiện.

tai shazam

Ứng dụng shazam nhận diện bài hát cho android

Tải Shazam apk cho android

Shazam cung cấp các tùy chọn để chơi các bài hát trên Spotify, Rdio, và Google Play Store từ nơi mà bạn có thể nghe các bài hát và mua bản nhạc. Bạn có thể xem lịch sử của tất cả các bài hát bạn đã tìm kiếm bằng cách sử dụng tùy chọn. Tai shazam bây giờ có Spotify hội nhập, vì vậy bạn có thể nghe các bài hát đầy đủ trong danh sách nhạc Shazam. Nếu bạn kết nối tài khoản Spotify của bạn, bạn sẽ tự động nhận được một danh sách nhạc ‘My bài hát Shazam’ trong Spotify, vì vậy bạn có một dễ dàng để sử dụng bản ghi của các bài hát bạn Shazam.

Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết hơn về từng bài hát như lời bài hát và video có liên quan.

Tải Shazam – đặt tên cho giai điệu đó

Nhưng làm thế nào Shazam có thể biết rất nhiều về bài nhạc này? Vâng, Shazam ‘Nghe’ bài hát thông qua microphone của điện thoại và sử dụng kết nối internet di động của bạn để so sánh các âm thanh mà nó nhận được với số liệu ghi trên một cơ sở dữ liệu trực tuyến khổng lồ của âm nhạc. Nếu nó tìm thấy một trận đấu Shazam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin ngay lập tức, và cung cấp cho bạn khả năng gửi email cho một người bạn nếu bạn muốn. Trong khi Shazam không thể nhận ra mỗi bài hát trong thế giới, nó được quản lý để có được hầu hết chúng tôi thử nghiệm nó với.

Các giao diện trong phiên bản Android của Shazam là rất đơn giản để sử dụng, và nó chỉ mất một vài giây để tìm kiếm một bài hát.
Một cách tuyệt vời để mở rộng thư viện âm nhạc của bạn

 

tai shazam

Nhiều tính năng hay trên shazam

Shazam cung cấp một giải pháp để mà tiến thoái lưỡng nan lâu đời của cố gắng để đoán (và nhớ!) Một bài hát mà bạn nghe trong một bữa tiệc. Thật dễ dàng để sử dụng giao diện làm cho nó phải có cho các fan yêu nhạc. Trong bản cập nhật gần đây nhất, đã có một số cải tiến thiết kế tai shazam được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn để xem chi tiết từ các nghệ sĩ bạn đã Shazamed, ví dụ như các bản nhạc và video mới độc quyền. Bản cập nhật này để thức ăn News cũng cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy những hoạt động của bạn bè và tìm hiểu những gì họ đang làm.

Download
Tải Shazam.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile


phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ