Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Skype Cho Android – Gọi và Nhắn Tin Miễn Phí

Tải Skype Cho Android – Gọi và Nhắn Tin Miễn Phí

Tác giả: Super Soi

Ứng dụng Skype phiên bản Android cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí hoặc giá rẻ trên điện thoại của bạn.
Tai Skype cho android tính năng của phiên bản di động của các ứng dụng VOIP phổ biến sử dụng WiFi hoặc kết nối 3G nhằm kết nối bạn với bạn bè và gia đình thông qua Skype. Bên cạnh đó gọi điện thoại, bạn có thể sử dụng tính năng chat văn bản để trao đổi tin nhắn nhanh với người dùng Skype khác.

tai skype cho android

Ứng skype android bản trên di động

Tải Ứng Dụng Skype Cho Android

Cũng giống như các phiên bản máy tính để bàn, Skype cho Android rất đơn giản để cài đặt và sử dụng. Một khi bạn đã đăng ký hoặc đăng nhập, bạn sẽ nhận được một tour du lịch ảo giải thích chính xác những gì bạn có thể làm với các ứng dụng. Khi bắt đầu, bạn có thể chọn để đồng bộ danh bạ. Liên hệ có thể được nhóm lại, mà làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có nhiều bạn bè.
Tai Skype cho android còn một số tính năng của các phiên bản máy tính để bàn của Skype đang thiếu từ các ứng dụng, chẳng hạn như các cuộc gọi nhóm.
Giao diện người dùng khả năng sử dụng Skype là rất rõ ràng và dễ hiểu. Có những biểu tượng ở dưới cùng của màn hình để gọi điện thoại và trò chuyện, và một trình đơn ngữ cảnh cho việc thêm người hoặc số. Các cửa sổ chính trong Skype 4 cho Android được dành riêng để liên lạc, cho phép bạn để hiển thị tất cả các địa chỉ liên lạc Skype, liên lạc ưa thích và hoạt động gần đây của bạn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các danh sách bằng cách sang trái hoặc phải trên màn hình.

tai skype cho android

Gọi video qua sóng mạng nhanh chóng

Download skype android bản mới nhất

Skype cho Android bao gồm các cuộc gọi video, cho phép bạn trò chuyện mặt đối mặt với bạn bè của bạn, ngay cả khi họ đang sử dụng nền tảng khác. Các ứng dụng skype cho android bao gồm hỗ trợ SMS, cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản đến điện thoại di động thông qua nó.
Giao diện của phiên bản máy tính bảng của Skype cho Android thực sự hấp dẫn và cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập đến tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn. Cửa sổ chat video là tuyệt vời. Nó cho phép bạn hiển thị thanh bên trong khi gọi, vì vậy bạn có thể truy cập vào các chức năng khác trong khi bạn nói chuyện qua video.

Skype Android – Gọi và nhắn tin miễn phí

Một vấn đề với Skype trên Android là nó không thể được đóng lại rất dễ dàng vì không có lựa chọn Quit. Thay vào đó, bạn phải giết các ứng dụng bằng cách sử dụng một trình quản lý nhiệm vụ bên ngoài. Thực tế là nó vẫn chạy là đặc biệt gây phiền nhiễu cho một thực tế rằng các ứng dụng tốn pin của bạn rất nhanh chóng.
Phiên bản mới tai skype cho Android đã mang lại những cải tiến được thiết kế để cải thiện việc sử dụng pin của các ứng dụng. Theo nhà phát triển những “tiết kiệm pin tích cực” sẽ cho phép người dùng để lại Skype chạy mà không cần bất kỳ ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ pin.

skype cho android

Truy cập danh sách bạn bè trực tuyến dễ dàng

Skype 4.5 tốn trung bình 3% tổng mức tiêu thụ pin của chúng tôi, trong khi số này giảm xuống chỉ còn trung bình 1,7% của mức tiêu thụ tổng thể sau khi cập nhật lên 4.7. Điểm chuẩn được thực hiện bằng cách sử dụng GSam Battery Monitor trên Samsung Galaxy Nexus.
Tai skype cho android là rất hữu ích và cung cấp một cách dễ dàng để thực hiện cuộc gọi giá rẻ.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ