Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải SwiftKey Keyboard – Ứng Dụng Bàn Phím ĐẸP Cho Android

Tải SwiftKey Keyboard – Ứng Dụng Bàn Phím ĐẸP Cho Android

Tác giả: Super Soi

SwiftKey Keyboard giúp bạn gõ nhanh hơn trên điện thoại màn hình cảm ứng Android của bạn bằng cách dự đoán những gì bạn muốn nói. Nó cũng có tính năng một hệ thống đầu vào cử chỉ dựa trên gọi là SwiftKey Flow, khiến cho việc đánh máy nhanh hơn. Thiết lập khi tai swiftKey keyboard là dễ dàng thực hiện, nhờ vào một màn hình khởi động tiện dụng. Bạn sẽ cần phải tải về phần tiếng từ một sự lựa chọn chín (xem dưới đây để xem danh sách đầy đủ), và cho phép bàn phím SwiftKey là phương thức nhập liệu mặc định của bạn trên điện thoại của bạn.

tai SwiftKey Keyboard

Nhiều Phong cách bàn phím màu sắc

 

Tải SwiftKey Keyboard Mới Nhất

Một khi bạn đã làm điều này bạn sẽ thấy một bàn phím trên màn hình mới bất cứ khi nào bạn gửi một tin nhắn hoặc nhập văn bản. Tai swiftKey keyboard được đặt ra trong định dạng QWERTY, mặc dù các thiết lập mặc định là một chút mỏng so với sở thích của chúng tôi. May mắn thay, bạn có thể tùy chỉnh kích thước khóa trong SwiftKey Keyboard mặc dù, cũng như thiết lập màu sắc và thiết kế của bàn phím bằng cách chọn một họ.

Công cụ văn bản tiên đoán SwiftKey Keyboard là mạnh mẽ như vậy mà nó thường có thể đoán từ mà bạn muốn chỉ trong vòng hai hoặc ba lần nhấn phím. Với mỗi phím tắt bạn thực hiện ba từ có thể được đề nghị. Bạn có thể chọn một bằng cách khai thác hoặc nhấn không gian để đi với một trong những trung, đó là một SwiftKey nghĩ là có khả năng nhất. SwiftKey Keyboard thậm chí sẽ dự đoán những gì từ sau khi bạn muốn sẽ được (và độ chính xác của nó ở đây là ấn tượng).

Có rất nhiều điều để khám phá trong menu SwiftKey

Hệ thống SwiftKey Flow, được giới thiệu trong phiên bản 4 của SwiftKey cho phép bạn nhập các từ đơn giản bằng cách vẽ đường giữa các chữ cái trên bàn phím, trong giống như cách mà Swype không. Cùng với dự đoán của nó mạnh mẽ và hệ thống điều chỉnh, tôi sẽ lập luận rằng viết trong SwiftKey Keyboard bây giờ thậm chí nhanh hơn trong Swype.

tai SwiftKey Keyboard

Tùy chỉnh phông chữ trên bàn phím

SwiftKey Flow là dễ dàng để chọn lên, mặc dù nó có thể là một chút khó sử dụng khi tất cả các chữ cái bạn cần cho văn bản của bạn đang ở trong cùng một hàng trên bàn phím.

Để cải thiện độ chính xác swiftKey keyboard apk là bạn có thể nói với nó để nhìn vào lịch sử của tin nhắn SMS của bạn, Facebook và Twitter thông điệp để tìm hiểu về các loại từ ngữ bạn sử dụng và cách bạn xây dựng câu. Tất nhiên, có những mối quan tâm riêng tư ở đây, nhưng các ứng dụng được thiết kế để quét các văn bản chỉ, như trái ngược với bối cảnh.

Nó có tính năng hơn 60 ngôn ngữ, trong đó bạn có thể kích hoạt ba tại một thời điểm; bạn có thể thay đổi hành vi của thanh không gian; thống kê truy cập về việc sử dụng SwiftKey Keyboard của bạn, và nhiều hơn nữa.

SwiftKey Keyboard cho android

Nhắn tin với style mới đẹp hơn

Tai swiftKey keyboard cho phép bạn nhập vào điện thoại của bạn nhanh hơn và là bàn phím tốt nhất cho Android thay thế bạn sẽ tìm thấy. Thậm chí nếu bạn dễ bị mắc lỗi chính tả, các ứng dụng là rất tốt trong việc phát hiện và điều chỉnh một cách tự động.

Cập nhật gần đây của swiftKey keyboard

– Cá nhân: Nhiều học thấu đáo về ngôn ngữ và đánh máy phong cách của bạn
– Dự đoán tốt hơn: Tăng cường công cụ ngôn ngữ, dự đoán trong các lĩnh vực văn bản hơn
– Sửa chữa dễ dàng hơn: Chạm bất cứ nơi nào trên một từ để lựa chọn một sự thay thế
–  60 ngôn ngữ: Bây giờ bao gồm Albania, Bosnia, Sundanese, Thái Lan, Việt Nam

Download
Tải SwiftKey Keyboard.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ