Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải SwipePad Cho Android – Mở Ứng Dụng Trên Menu Dễ Dàng

Tải SwipePad Cho Android – Mở Ứng Dụng Trên Menu Dễ Dàng

Tác giả: Super Soi

SwipePad là một ứng dụng tổ chức mà hoàn toàn thay đổi cách mà người dùng có thể thiết lập các thiết bị di động của họ. Hầu hết các lần với các thiết bị di động, tai swipepad có một số thiết lập của màn hình mà người dùng có thể đặt các widget, ứng dụng, và các phím tắt khác.

tai SwipePad

Thực hiện mở ứng dụng tiện lợi

Tải SwipePad apk về máy di động

Ngay cả với khả năng làm cho các thư mục, các cảnh quan của các màn hình khác nhau có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn. SwipePad giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra các điểm nóng khác nhau trên màn hình mà người sử dụng có thể swipe để mở một màn hình launcher tùy biến ẩn. Các điểm nóng được đặt trên các cạnh của màn hình ra khỏi con đường, do đó tình cờ khai mạc hiếm khi xảy ra.

Mở ứng dụng đơn giản hơn với Swipepad

Mỗi khu vực trên điện thoại có thể được sử dụng để mở màn hình launcher mà có thể giữ các ứng dụng sử dụng nhiều nhất. Tai swipepad cũng đã trả tiền nâng cấp để hỗ trợ thêm khe cắm, một công việc quản lý, hoặc các vật dụng kiểm soát.
Màn hình chính của thiết bị nhanh chóng trở nên tự do và trống rỗng. Hệ thống SwipePad làm cho các ứng dụng phát động dễ dàng hơn nhiều bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng để điều động và các ứng dụng mở. SwipePad cho phép người dùng truy cập các ứng dụng nhanh hơn nhiều so với chuyển đổi màn hình, mở thư mục, và sau đó khai thác trên các ứng dụng.

tai SwipePad

Chỉnh sửa cài đặt đơn giản để sử dụng

Điều tốt nhất về SwipePad là nó là nhanh chóng mở và các ứng dụng tải, có rất ít sự chậm trễ và không có sự khác biệt đáng chú ý từ khi mở các ứng dụng một cách tiêu chuẩn trên một thiết bị.

Tải Ứng dụng SwipePad Apk cho điện thoại

Mặc dù swipepad chỉ cho phép một thư mục, các add-ons cho phép tùy chỉnh thêm miếng đệm chứa nhiều khe. Ngay cả ở số lượng khe cắm tối đa cho phiên bản tiêu chuẩn của SwipePad; có đủ khe cắm cho các ứng dụng sử dụng nhiều nhất.

tai SwipePad

Hỗ trợ nhiều loại phần mềm android

SwipePad hoàn toàn có thể trống rỗng màn hình mặc định trên thiết bị di động và cũng làm cho truy cập ứng dụng trực quan hơn nhiều. Tai swipepad là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng sử dụng vô số các ứng dụng và muốn có một bố cục đơn giản.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ