Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Tango – Ứng Dụng Gọi & Nhắn Tin Video Cho Android

Tải Tango – Ứng Dụng Gọi & Nhắn Tin Video Cho Android

Tác giả: Super Soi

Tango cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí trên điện thoại Android của bạn. Tai tango có thể sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn tức thời, chia sẻ hình ảnh, chơi game, và thậm chí nghe nhạc. Ứng dụng Tango cho phép bạn kết nối với bạn bè của bạn phải đối mặt để phải đối mặt. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến bạn bè của bạn trên Tango bất kể họ sử dụng iOS, Android, Windows Phone, hay máy tính; sử dụng WiFi, 3G hoặc 4G để kết nối.

tai tango

Gọi và nhắn tin nhanh chóng

Tải ứng dụng tango về máy

Cũng như cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại và video, tai tango cho phép bạn chơi các trò chơi và gửi hình ảnh động trong khi bạn đang trò chuyện với ai đó. Điều này là rất tốt cho việc tiêu diệt một số thời gian với một người bạn là người ở xa, hoặc chỉ để liven lên một cuộc trò chuyện.

Download tango android – tán gẫu thả ga

Văn bản trò chuyện với Tango là niềm vui rất lớn, quá. Bên cạnh việc gửi tin nhắn đánh máy, bạn có thể thêm các biểu tượng cảm xúc vui vẻ hoạt hình, ghi lại và chia sẻ âm thanh và video, và thậm chí còn tìm kiếm và chia sẻ âm nhạc, mà sau đó bạn có thể nghe với nhau thông qua Spotify. Các ứng dụng hỗ trợ nhóm trò chuyện với tới 50 người khác nhau và bao gồm hỗ trợ cho các tin nhắn SMS.

tai tango

Kho sticker ngộ nghĩnh cho người dùng chọn lựa

Tango là tốt cho gặp những người mới quá. Các ứng dụng bao gồm một ‘người bạn có thể biết’ và ‘dân gần đó’ phần, nơi bạn có thể treo lên với những người bạn có thể quan tâm treo trên Tango với. Bạn có thể tìm thấy những người mới bằng cách nhìn vào vị trí của họ trên bản đồ, hoặc lắc điện thoại của bạn. Ở bên flip, điều này có nghĩa rằng bạn có thể liên lạc người ngẫu nhiên, và có vẻ không có bất kỳ tùy chọn để làm cho tin cá nhân của bạn – cài đặt bảo mật hoặc nhiều ở tất cả về những người có thể nhìn thấy những gì.

Tango – Làm thế nào để trò chuyện

Quá trình thiết lập cho tango cho android là đủ không đau. Tango sẽ tự động thêm địa chỉ liên lạc từ điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng, vì vậy bạn có thể trò chuyện với những ngay. Kết nối đến Facebook với Tango và bạn sẽ có thể xem tất cả các bạn bè Facebook của bạn những người sử dụng các dịch vụ trong danh bạ Tango của bạn, quá. Cập nhật gần đây cũng đã cho nó có thể quét mã QR được tạo ra trong ứng dụng để kết nối.

tai tango

Cùng Tango liên lạc với người thân

Thực đơn cho các phiên bản Android của Tango là dễ dàng, đủ để có được xung quanh, và giao diện người dùng được thiết kế thông minh. Các tính năng khác nhau của các ứng dụng được dán nhãn cũng ở thanh menu trên cùng, và có một nguồn tin Facebook theo phong cách mà bạn có thể xem tất cả bạn bè của bạn, ảnh và cập nhật với nhau.
Nhìn chung, tai tango chất lượng cuộc gọi thông qua là tốt và đối thủ của hầu hết các ứng dụng chat video khác cho Android.

Download
Tải Về Máy

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ