Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng TeamViewer Cho Android Mới Nhất

Tải Ứng Dụng TeamViewer Cho Android Mới Nhất

Tác giả: Super Nông Dân

TeamViewer miễn phí cho phép bạn kiểm soát máy tính của bạn từ xa thông qua internet. Với ứng dụng này tai teamviewer cho android trong máy bạn có thể quản lý một cách an toàn tất cả các khía cạnh của liên kết bất kỳ máy tính kết nối trực tiếp từ điện thoại di động của bạn chỉ với một kết nối Internet.

tai TeamViewer

Nhập id và mật khẩu để điều khiển

Tải TeamView apk mới nhất

Thiết lập TeamView miễn là đơn giản và an toàn. Tất cả bạn cần làm là cài đặt các máy tính hoặc máy Mac phiên bản của TeamViewer, và sau đó lấy mã số và mật khẩu được tạo ra bởi nó. Nhập này vào các ứng dụng miễn phí TeamViewer trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sau đó cặp hệ thống, cho bạn truy cập từ xa qua bất kỳ kết nối internet.

Kiểm soát máy tính với TeamView android

Nếu bạn đang lo lắng về an ninh, không có nhu cầu để được. Bạn không cần phải tắt tường lửa của bạn hoặc bảo vệ chống virus để sử dụng TeamView, và tai teamviewer cho android sử dụng một số các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để giữ cho các kết nối được bảo vệ (256 Bit AES phiên Encoding và 2048 Bit RSA Key Exchange nếu bạn hiểu được những điều như vậy).

Cách sử dụng TeamView trên android

Sau khi kết nối, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng máy tính của bạn như thể bạn đang ngồi ở đó, sử dụng tất cả các chương trình cài đặt và truy cập các tập tin và tài liệu lưu trữ ở đó. Nếu bạn cần một tài liệu địa phương, nó cũng có thể chuyển đổi giữa các thiết bị.

Tất nhiên, việc kiểm soát máy tính của bạn từ một thiết bị màn hình cảm ứng không đi kèm với một số vấn đề. Nếu không phải nhấp chuột của một con chuột và bàn phím ảo thiếu một số phím nhìn thấy trên máy tính của họ đối tác, TeamViewer cho android có để thực hiện một nút ảo để đưa lên tương đương kỹ thuật số của các chức năng còn thiếu quan trọng. Chúng bao gồm một nút Ctrl + Alt + Del – bởi vì máy tính của bạn vẫn có thể sụp đổ khi bạn đang sử dụng TeamViewer miễn phí (tốt của nó, nhưng không phải là tốt). Có một thanh trượt để giúp bạn phóng to trong và ngoài của máy tính để bàn của bạn, quan trọng trên màn hình nhỏ hơn.

tai TeamViewer

Chạm và điều kiển pc, laptop

Bạn cũng có thể tối ưu hóa các dịch vụ từ các thiết lập của nó, thay đổi tốc độ truyền dữ liệu và lưu trữ các kết nối thường xuyên sử dụng. Với TeamViewer miễn phí, bảo trì từ xa của máy tính cá nhân và máy tính Mac từ thiết bị di động của bạn dễ dàng. Đúng vậy, bằng cách sử dụng các phím ảo là chậm hơn so với một bàn phím vật lý, nhưng đây là một giá nhỏ để trả cho tính linh hoạt. Tai teamviewer cho android hoàn hảo nếu bạn thường xuyên thấy mình duy trì các máy tính không cần giám sát (như máy chủ) hoặc giúp đỡ các thành viên trong gia đình nghệ cao hiểu biết ít hơn với các vấn đề máy tính của họ.

Download
Tải TeamViewer.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ