Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Telegram apk – Ứng Dụng Chat Cho Android

Tải Telegram apk – Ứng Dụng Chat Cho Android

Tác giả: Super Soi

Telegram là một ứng dụng tin nhắn tức thời với một tập trung vào tốc độ và bảo mật và một lựa chọn tốt để WhatsApp. Telegram hỗ trợ chat theo nhóm lên đến 100 địa chỉ liên lạc, đặt một sự nhấn mạnh về an ninh và cung cấp đa phương tiện hỗ trợ hào phóng. Một trong những trọng tâm chính tai telegram là an ninh và sự riêng tư so với WhatsApp. Ví dụ, Telegram có cái gì gọi là “Secret Trò chuyện” – một kết nối được mã hóa mà trò chuyện tự hủy tin nhắn tương tự như snapchat và ngăn chặn những người khác họ.

tai telegram

Ứng dụng telegram apk mới nhất

Tải Telegram apk

Trong thực tế, an ninh là một trong những điều đó bắt đầu thu hút người dùng Telegram ở nơi đầu tiên và bây giờ mà WhatsApp đã được mua lại bởi Facebook, điều này sẽ thiết lập để tăng. Các nhà phát triển cũng cho rằng họ không bán hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng với các bên thứ ba, không có quảng cáo trong ứng dụng nhưng nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Telegram apk – Gửi lên đến 1GB video

Bức điện cũng có một mức độ tốt hỗ trợ đa phương tiện với lên đến 100 người tai telegram cho phép chia sẻ của tất cả các loại tập tin lên đến 1.5GB mặc dù bạn có thể tìm thấy tải lên và tải khá chậm. Bạn có thể gửi một bó các ảnh thay vì chỉ một lúc và bạn có thể lưu trữ khá nhiều như nhiều hình ảnh như bạn muốn, vì Telegram cho phép lưu trữ trực tuyến không giới hạn.

Cũng giống như ứng dụng instagram, Telegram cũng hỗ trợ để lại tin nhắn bằng giọng nói ngắn gọn mặc dù không giống như các ứng dụng như Skype, bạn có thể không thực sự thực sự thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói.

tai telegram

Giao diện thân thiện nhất

Các phiên bản mới của Telegram thêm một khu vực mới ‘Shared Files’, nơi bạn có thể xem và quản lý tất cả các tài liệu bạn chia sẻ trong một cuộc trò chuyện. Trong-chat hình ảnh và video xem trước nay có chất lượng cao quá, giống như chúng xuất hiện trong Shared Files. Bạn có thể gửi các tập tin của bất kỳ loại lên đến 1,5 GB, tai telegram có điều hướng được thiết kế lại để làm cho việc lựa chọn tập tin của bạn dễ dàng hơn.
Bạn có thể bây giờ cũng thông báo câm từ địa chỉ liên lạc và các nhóm trong 1 giờ, 8 giờ hoặc 2 ngày. Nếu bạn muốn một trình nhắn tin tức thời mà cung cấp bảo mật hơn so với các ứng dụng khác, Telegram là một lựa chọn rất thú vị.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ