Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Timetable – Ứng dụng Thời Gian Biểu Cho Android

Tải Timetable – Ứng dụng Thời Gian Biểu Cho Android

Tác giả: Super Soi

Timetable là một ứng dụng dành cho sinh viên. Nó cho phép bạn luôn luôn có trường học, trường đại học hoặc lịch học các trường đại học trong tay, cũng như cho phép bạn thêm các bài tập và bài kiểm tra của bạn. Tai timetable có ba quan điểm: ngày, tuần và tháng. Bạn có thể thấy rõ lịch trình hàng ngày của bạn, thời gian lớp học, lớp học hoặc giáo viên. Tuy nhiên, để làm cho nó hoàn chỉnh nhất có thể bạn cần phải nhập tất cả các thông tin bằng tay (như bạn làm cho một kế hoạch thường xuyên).

tai Timetable

Lập kế hoạch cá nhân hiệu quả

Tải Timetable apk

Bạn cũng có tùy chọn sử dụng timetable để ghi lại bài tập hay thực hành của bạn. Bạn có thể làm tương tự cho các kỳ thi và ngày lễ – tất cả mọi thứ dưới sự kiểm soát trong một ứng dụng duy nhất. Các tùy chọn khác cần lưu ý là khả năng đồng bộ hóa các ứng dụng và lịch trình của bạn trên nhiều thiết bị và chức năng tai timetable trong đó đặt điện thoại của bạn vào im lặng khi trường bắt đầu.

Timetable có ích với tất cả các loại sinh viên

Thiết kế thời gian biểu là rõ ràng và thiết thực. Các màu sắc tùy biến và ba chủ đề cho phép bạn cấu hình nó như bạn muốn. Để làm cho nó thực tế hơn, Thời khóa biểu có một số vật dụng mà bạn có thể bao gồm trên màn hình của bạn, do đó bạn sẽ luôn luôn có chương trình nghị sự của bạn tiện dụng.

Thời khóa biểu thúc đẩy khả năng của điện thoại thông minh của bạn để giúp chuyển lịch học của bạn để điện thoại di động của bạn. Nếu bạn dành thời gian cần thiết nhập vào bài học của bạn, bài tập và bài kiểm tra, Thời khóa biểu là một thay thế rất có giá trị trong lịch trình thường xuyên của bạn.

tai Timetable

Nhắc nhở đổ chuông đúng hẹn

Thời khóa biểu được thiết kế cho bất kỳ loại học sinh. Tính linh hoạt của nó làm cho nó thiết thực cho cả hai trường đại học hoặc cao đẳng, hay cho học sinh của bất cứ loại nào. Nếu bạn không muốnnhớ nhiều về kế hoạch của mình trong ba lô của bạn, tai timetable là ứng dụng cho bạn.

Download
Tải Timetable.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ