Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Tinder Apk Miễn Phí Cho Android

Tải Tinder Apk Miễn Phí Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Tinder là ứng dụng di động hẹn hò mà làm cho gặp những người mới dễ dàng như cách sang trái hoặc phải nhập hồ sơ zalo của bạn, và để cho trận đấu bắt đầu làm! Không giống như các trang web hẹn hò thông thường, tai Tinder dựa vào bản án snap sử dụng một nền tảng điện thoại di động đúng. Với không có gì nhiều hơn một vài hình ảnh, lợi ích chung, hay những người bạn chung Facebook, bạn buộc phải quyết định xem bạn muốn cho ai đó một cơ hội, hay bỏ đi như giấy của ngày hôm qua.

tai Tinder

Kết bạn hàng ngày

Tải Tinder apk miễn phí

Mọi người sẽ chỉ nhận được thông báo về cháy khô nếu lãi suất là lẫn nhau, làm cho nó dễ dàng để tuyên bố tình yêu của bạn mà không sợ bị từ chối, ít nhất không phải ngay lập tức.
Scan, swipe, trận đấu
Màn hình chủ của Tinder quét vị trí của bạn cho mọi người ở bất cứ đâu 1-100 dặm. Khi danh sách populates, bạn có thể vuốt qua và ‘like’ hoặc ‘không thích’ ai đó bằng một trong hai cách sang phải hoặc trái, hoặc bằng cách cliking tim hoặc các nút ‘x’. Tai Tinder bạn đang swiping thông qua quá nhanh và vô tình quẹt ‘không’ với một người nào đó bạn muốn để swipe ‘Có’ để, không có cách nào để nhận được trận đấu đó lại.

Khai thác trên hình ảnh của một ai đó cho phép bạn di chuyển qua phần còn lại của hình ảnh của họ, cũng như cung cấp cho bạn thông tin về bất kỳ bạn bè chung hay lợi ích Facebook chia sẻ.

Nếu bạn swipe có, và những người khác cũng vậy, bạn sẽ nhận được một thông báo, và người đó sẽ được thêm vào mồi lửa của bạn phù hợp để bạn có thể nhắn tin cho họ, nếu bạn muốn. Phần tốt nhất, tuy nhiên, đó là nếu bạn swipe có, và những người khác swipes không, họ sẽ không bao giờ biết. Vì vậy, hãy kéo mạnh đi!

Gần hay xa vẫn kết bạn

Bắt đầu với Tinder là thực sự dễ dàng. Đơn giản chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, và các ứng dụng tự động nhập khẩu lên đến 6 của ảnh trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi những hình ảnh xuất hiện, nhưng chỉ vào những bức ảnh khác từ tài khoản Facebook của bạn, bằng cách vào hồ sơ của bạn, có thể truy cập thông qua trình đơn nằm ở góc trên bên trái của ứng dụng. Từ đây, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt mồi lửa, trong đó có khoảng cách tối đa của quả được đề xuất, cũng như độ tuổi và sở thích tình dục.

Các biểu tượng trò chuyện ở góc trên bên phải của màn hình cho phép bạn truy cập vào các trận đấu và các cuộc trò chuyện của bạn. Tôi thỉnh thoảng trải qua sự chậm trễ nhận tin nhắn, cũng như một giao diện sai lệch trong một số cửa sổ trò chuyện sau khi cập nhật iOS 7, nhưng việc mở và đóng cửa trò chuyện thường giải quyết vấn đề.

Tinder

Download apk moi nhat

Sự tò mò khác là những tồn đọng của người mà tôi sẽ nhận được khi đi du lịch. Tôi là 4000 dặm, và các ứng dụng ‘quét vị trí của tôi’, nhưng tiềm năng cháy khô phù hợp với từ vị trí trước đây của tôi vẫn nảy lên.
Tôi không thể nói nhiều về chất lượng của những người bạn sẽ gặp, nhưng bùi nhùi làm mọi thứ có thể để làm cho quá trình gặp gỡ những người mới dễ dàng. Bạn không thể tìm thấy tình yêu của cuộc sống của bạn, nhưng khái niệm về ứng dụng này là rực rỡ, và sự thực là tuyệt vời: tìm người thật, gần, mà muốn đáp ứng, mà không sợ bị từ chối trắng trợn. Và tai Tinder bạn có thể chắc chắn rằng những người bạn như “là người mà họ nói họ đang có.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ