Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Towelroot – Root Điện Thoại Android Với 1 Click

Tải Towelroot – Root Điện Thoại Android Với 1 Click

Tác giả: Super Nông Dân

Towelroot là một công cụ nhẹ (nhỏ như vậy mà nó chỉ chiếm 100 KB) cho phép bạn để Root thiết bị Android của bạn chỉ trong một vài giây, tất cả bằng cách cài đặt APK và nhấn một nút. Tai towelroot không có quy trình phức tạp trong đó bạn có để kết nối Android của bạn với một máy tính, sau đó thiết lập lại nó, vv Tất cả bạn phải làm là bấm một nút, và nó được thực hiện.

tai Towelroot

Ứng dụng này rất nhẹ và tối ưu

Tải Towelroot apk về máy mới nhất

Ứng dụng root được phát triển bởi các nhà phát triển và phổ biến của hacker Geohot, người đã tìm thấy lỗ hổng trong các thiết bị của Apple (iPhone) và Sony (Playstation 3, để được chính xác). Đó là để nói, ứng dụng này đi kèm với sự đảm bảo tốt nhất có thể.

Phần mềm Root Android Towelroot với 1 click

Một khi bạn có các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, tai towelroot chỉ cần chạy nó và bấm nút nói là “làm cho nó ra1n”. Chỉ trong một thời điểm, mà không cần phải khởi động lại, điện thoại Android của bạn sẽ được root hoàn hảo.

Towelroot hiện là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất mà bạn có thể root Samsung Galaxy S5 hoặc S4. Nó cũng có thể root Nexus 4 hoặc 5, và các mô hình khác, quá. Trong ngắn hạn, nếu bạn muốn root một thiết bị, đây là lựa chọn tốt nhất.

Towelroot root Android của bạn với một nút bấm, không phải kết nối máy tính

Root Android của bạn có thể biến thành một cơn ác mộng cho người dùng ít hiểu biết, cho rằng mỗi vài tuần một phương pháp mở khóa mới sẽ xuất hiện với yêu cầu cụ thể riêng cho từng máy và phiên bản firmware mà bạn đang sử dụng.

Tai Towelroot

Cài đặt cho mobile nhanh tức thì

Để giải quyết vấn đề này, Towelroot vừa được phát hành, một công cụ đáng ngạc nhiên là lợi dụng một lỗ hổng trong nhân Linux sử dụng bởi Android để root điện thoại của bạn tai towelroot chỉ bằng cách nhấp chuột vào một nút và không có kết nối nó với máy tính.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ