Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải TuneIn Radio – Ứng Dụng Nghe Radio Cho Android

Tải TuneIn Radio – Ứng Dụng Nghe Radio Cho Android

Tác giả: Super Soi

TuneIn Radio là ứng dụng chuẩn khi nói đến đài phát thanh radio trên di động. Với các trạm trên toàn thế giới tai tunein radio một thiết kế tuyệt vời, tuỳ biến, và các tùy chọn xã hội, TuneIn Radio là một trong những ứng dụng tốt nhất cho những người yêu vô tuyến di động.

tai ung dung radio cho android

Giao diện radio trưvj quan

Tải ứng dụng Radio Android

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe đài phát thanh yêu thích của bạn, hoặc bạn muốn khám phá trạm mới từ khắp nơi trên thế giới, TuneIn Radio sẽ làm tất cả.

Các đài phát thanh radio từ khắp nơi trên thế giới

Tai TuneIn Radio được phân loại theo các tiêu chí khác nhau, bao gồm vị trí, ngôn ngữ, kiểu nội dung, và các xu hướng, chỉ cần đến tên một vài. Tổng cộng, có hơn 100.000 trạm để lựa chọn, với các địa phương, quốc gia và quốc tế chương trình phát sóng có sẵn.

tai tunein radio

Nhiều kênh phủ sóng trên toàn cầu

Ngoài cung cấp rộng lớn của các đài phát thanh, TuneIn Radio là đáng chú ý cho hoạt động trơn tru của nó. Trạm nạp thực sự nhanh chóng, và các tùy chọn như tự động khởi động chế độ ứng dụng và làm cho nó một chiếc xe thực sự hoàn chỉnh. Phiên bản Pro cũng bao gồm khả năng để ghi lại các chương trình yêu thích của bạn.

Một ứng dụng radio đáp ứng nhu cầu của bạn

Cho dù phát hiện ra các đài phát thanh mới hay nghe chương trình yêu thích của bạn, tai tunein radio sẽ đảm bảo rằng nội dung phát thanh yêu thích của bạn là ngay trong tầm tay của bạn.

Màn hình chính của ứng dụng này bao gồm một lựa chọn các chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên kênh ưa thích, đó là tiện dụng nếu bạn đang theo dõi trạm mutltiple và không chắc chắn những gì để lắng nghe. Nếu bạn đang chủ yếu nghe đài phát thanh cho âm nhạc, TuneIn Radio còn có một tùy chọn cho phép bạn xem những gì bài hát hiện đang chơi trên trạm cụ thể.

 

Bản cập nhật mới nhất đã bổ sung thêm một yếu tố xã hội, cho phép bạn tích hợp các ứng dụng với Facebook. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ nội dung và làm theo người khác, những người có thể được nhập khẩu từ tài khoản Facebook của bạn hoặc danh sách liên lạc, để xem những gì họ đang nghe. Tất nhiên, bạn có thể làm theo các trạm và các chương trình để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật với các chương trình phát sóng mới nhất.

TuneIn đã cập nhật thiết kế của mình và có thêm một ngăn kéo chuyển hướng. Bây giờ bạn có thể làm theo các chương trình của ung dung radio cho android và podcast và yêu thích trong quá khứ của bạn bây giờ là trong tab hồ sơ của bạn. Bây giờ TuneIn có thể đề nghị các đài, chương trình và các loại để làm theo dựa trên sở thích của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng chức năng Khám phá để khám phá các trạm mới tuyệt vời và nội dung để làm theo.

tai tunein radio

Các thể loại kênh đa dạng

TuneIn Echo bạn hãy chia sẻ những gì bạn đang nghe với bạn bè và những người theo của bạn.

TuneIn với thế giới của đài phát thanh

Để nghe các kênh radio ưa thích của bạn, hoặc để phát hiện nội dung phát thanh mới và thú vị, không có gì đập TuneIn Radio. Với chức năng liền mạch và một giao diện sạch sẽ, tai tunein radio đã nằm chính nó như là một trong những lựa chọn tốt nhất cho điện thoại di động trực tuyến radio.

Download
Tải TuneIn Radio.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ