Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải UC Browser apk – Ứng Dụng Trình Duyệt Cho Android

Tải UC Browser apk – Ứng Dụng Trình Duyệt Cho Android

Tác giả: Super Soi

UC Browser là một trình duyệt web nhanh chóng và dễ dàng sử dụng cho điện thoại Android. Nó được đóng gói với các tính năng hữu ích để giúp bạn điều hướng các trang web hiệu quả hơn. Tai uc browser giúp bạn dễ dàng duyệt qua các trang web và thưởng thức nội dung của họ trên điện thoại di động của bạn, nhờ vào tính năng duyệt web tuyệt vời của nó. Các trang được mở ra ở dạng các tab (bạn có thể có đến tám mở cùng một lúc). Bạn có thể flick giữa các trang web dễ dàng bằng cách nhấp vào tab hoặc trượt màn hình xuống để truy cập các cửa sổ xem ảnh thu nhỏ, nơi xem trước của tất cả các trang web hiện đang mở sẽ được hiển thị.

UC Browser

Trình duyệt ucweb hữu ích

Tải UC Browser apk cho android

UC browser bao gồm một Speed ​​Dial cho đến các trang thường truy cập truy cập nhanh. Ngoài ra tai uc browser còn có một tính năng webzine đọc Facebook, Twitter và tin tức nguồn cấp dữ liệu một cách thoải mái, thông qua các mốc thời gian với hình thu nhỏ.

Uc Browser chạm và lướt thân thiện

Dolphin Browser tính năng đầy đủ hỗ trợ multi-touch. Bạn có thể di chuyển xung quanh các trang web với các cú bấm ngón tay, phóng to thu nhỏ bằng cách khai thác hoặc véo (một tính năng mà là vô cùng mất tích trong Opera Mini và Firefox Mobile.

Về đối tượng của cảm ứng, phiên bản mới nhất của UC Browser HD thêm hỗ trợ nhiều hơn cho các cử chỉ cảm ứng. Điều này cho phép bạn vẽ một lá thư hoặc một biểu tượng trên màn hình để truy cập vào một trang web cụ thể hoặc thực hiện một chức năng. Ví dụ, viết một ‘f’ sẽ mở Facebook; hoặc bản vẽ mũi tên trái và bên phải sẽ đưa bạn trở lại hoặc chuyển tiếp qua các trang. Bạn thậm chí có thể tạo ra những cử chỉ tùy chỉnh của riêng bạn!

Nhận tín hiệu được xung quanh một cách nhanh chóng

Ucweb bao gồm địa chỉ tự động hoàn chỉnh, tăng tốc độ nhập URL bằng cách gợi ý khả năng phù hợp với từ bookmark của bạn hoặc từ web. Không có thanh tìm kiếm để nói chuyện trong Dolphin Browser, nhưng nếu bạn gõ một từ vào thanh URL và nhấn Enter, bạn sẽ được đưa đến một trang kết quả tìm kiếm của Google. Thậm chí còn có một tính năng tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ bởi Google, trong đó hoạt động rất tốt.

UC Browser là rất nhanh chóng và nó bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho HTML5. Không giống như Skyfire, Dolphin Browser không hỗ trợ Flash video trong trình duyệt, và thay vào đó nó sẽ nhắc bạn khởi động một máy nghe nhạc riêng biệt.

tai uc browser

Lưu chỉ mục những trang web ưa thích

Hiện không có một số lượng lớn các tính năng tiên tiến được xây dựng vào UC Browser apk, đó có thể là một phần lý do để thực hiện sắp xếp hợp lý của nó. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cường khả năng của mình bằng cách cài đặt các add-ons, đó là truy cập từ một panel trượt về phía bên phải của màn hình. Trong số các tính năng bổ sung tải về là một người quản lý mật khẩu, tìm kiếm YouTube, chặn quảng cáo và Google Translate. Với hiệu suất hấp dẫn, dễ sử dụng, chúng tôi xếp hạng tai uc browser là trình duyệt thay thế tốt nhất cho Android.

Download
Tải UC Browser.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ