Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Báo Thức The Key Cho Android

Tải Ứng Dụng Báo Thức The Key Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

The Key là một ứng dụng đồng hồ báo thức phát hành miễn phí để quảng bá nước hoa của Justin Bieber cho phụ nữ.
Thức dậy với Justin
Bạn có thể đặt báo động nhiều bằng cách sử dụng ứng dụng The Key, chọn một trong các hồ sơ hit của Bieber để đánh thức bạn.

Tai The Key

Báo thức mỗi ngày

 

Tải ứng dụng báo thức The Key

Không chỉ là một ca khúc, chìa khóa, có sẵn để giao thông qua các ứng dụng, nhưng nếu bạn có nhiều hơn âm nhạc của Bieber trên điện thoại của bạn các ứng dụng sẽ phát hiện những bài hát và cho phép bạn đặt chúng như là một báo động.

Khi báo thức được kích hoạt, âm nhạc bắt đầu chơi (cộng với độ rung) và bạn có tùy chọn để thức dậy hoặc để vào chế độ ngủ (gọi là “chế độ giấc mơ ‘trong Các ứng dụng chính), nơi bạn có được thêm 6 phút trước khi nó đi ra một lần nữa. Tai The Key   sẽ là tốt nếu bạn đã có thể thiết lập khoảng thời gian ngủ chính mình, nhưng bạn không thể.

Khi bạn tắt một sự báo động của một số lời chúc mừng ghi nhận từ Justin Bieber sẽ được chơi. Nhiều người sẽ tìm thấy tông màu trầm lắng của mình một cách hoàn hảo để thức dậy. Một khi Bieber đã hoàn thành mong muốn bạn buổi sáng tốt, bạn sẽ có được cơ hội để chia sẻ những gì bạn đang mơ về với các ‘Beliebers’ thông qua Twitter. Ở đây, bạn có thể đọc những gì người khác đã mơ về về, quá.

Sử dụng tốt các cử chỉ cảm ứng

Thiết lập báo động là rất dễ dàng thông qua The Key. Bạn chỉ cần kéo mạnh lên ‘Thêm một báo động’ tùy chọn ở dưới cùng của màn hình sau đó cuộn những con số mà xuất hiện để thiết lập thời gian. Sau đó bạn chọn các ca khúc và chọn điểm bắt đầu.

Tai The Key

Cài đặt giờ báo thức

Tắt báo động được thực hiện bằng cách trượt xuống với ngón tay của bạn, trong khi chạm vào màn hình kích hoạt chức năng báo lại. Trong các thử nghiệm của chúng tôi nó đã làm việc OK, nhưng có lẽ thức dậy từ một giấc ngủ rất sâu, bạn có thể khai thác một cách vụng về, thay vì swiping và kết thúc nhận muộn!

Thiết kế thông minh củaThe Key

Cái nhìn và cảm nhận của các ứng dụng chính là gần như là mát mẻ như Justin Bieber mình. Các hình nền moody của Bieber là một đệm tốt, trong khi các hình tượng là slimline và phong cách. Chúng tôi thích cách mà màn hình mờ dần đi một chút khi bạn vào chế độ giấc mơ.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ