Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng InstaSize Cho Android

Tải Ứng Dụng InstaSize Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

InstaSize là một ứng dụng Android cho phép bạn tải lên bất kỳ hình ảnh để Instagram hoặc đến các trang web phương tiện truyền thông xã hội khác mà không cần phải cắt nó đầu tiên. Tai InstaSize không quan trọng nếu bạn lấy một ngang hoặc một bức ảnh theo chiều dọc. Bây giờ, bạn có thể hiển thị hình ảnh của bạn một cách chính xác theo cách mà họ thực sự nhìn!

tai InstaSize

Chụp ảnh tối ưu nhất

Tải InstaSize – Chỉnh ảnh chuẩn nhất

Khi bạn muốn chia sẻ hình ảnh Instagram, bạn luôn phải thay đổi kích thước và chỉnh sửa chúng để họ có hình vuông, mà có thể gây khó chịu nếu bạn muốn tải lên một bức ảnh toàn cảnh hoặc nếu bạn thích bức ảnh hơn là một hình chữ nhật.

Ứng dụng InstaSize trên Android

Công cụ này bạn có thể tải ở google play store thêm đường viền màu trắng cho tất cả các hình ảnh của bạn để Instagram không làm cho bạn thay đổi kích thước trước khi chia sẻ. Bằng cách làm như vậy, tai InstaSize khi bạn đưa ảnh lên các dịch vụ chia sẻ hình ảnh, nền màu trắng mà bạn đã áp dụng cho nó sẽ không được chú ý đối với nền của các ứng dụng và nó sẽ xuất hiện ở kích thước thực sự của nó.

Ngoài ra, InstaSize cũng hoạt động như một trình biên tập hình ảnh, vì vậy bạn có thể thay đổi màu nền mà bạn muốn thêm vào các hình ảnh thay vì sử dụng màu trắng khi bạn thực hiện điều này ‘lừa’.

Tải hình cỡ lớn để Instagram mà không phải cắt chúng!

Chương trình này rất đơn giản và dễ sử dụng. Cũng giống như Instagram android, nó cung cấp khác nhau bộ lọc, hiệu ứng, các lớp và văn bản để cho phép bạn cá nhân hoá các bức ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ảnh nghệ thuật sử dụng hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn, bằng cách sử dụng camera, hoặc từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ bên ngoài (nếu bạn đã cài đặt nó trên điện thoại).

tai InstaSize

Tính năng của phần mềm

Mặt khác, InstaSize không chỉ được thiết kế để cho phép bạn chia sẻ, hình ảnh retouched mới của bạn trên Instagram. Thay vào đó, tai InstaSize cũng cho phép bạn tải chúng lên Twitter hoặc Facebook hoặc các dịch vụ khác và lưu các kết quả trong bộ sưu tập ảnh của điện thoại.

Download
Tải InstaSize.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa: ,

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ