Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Lịch Vạn Niên Cho Android MỚI NHẤT

Tải Ứng Dụng Lịch Vạn Niên Cho Android MỚI NHẤT

Tác giả: Super Soi

Lịch vạn niên là một ứng dụng lịch toàn diện cho Android. Bạn có thể nhập dữ liệu của bạn từ Lịch Google và Facebook và nó đầy đủ các lựa chọn tùy biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế tai lich van nien Android, phiên bản miễn phí, cũng như các phiên bản trả tiền cho những lựa chọn tốt để xem xét.

 

tai lich van nien

Phần mềm lịch âm dương cho điện thoại

Tải lịch vạn niên cho android

Lịch vạn niên đứng ra cho khả năng của mình để đồng bộ. Ứng dụng này tự động nhập tất cả dữ liệu của bạn và lịch vạn niên cũng như ngày sinh nhật của bạn bè Facebook của bạn. Bất cứ lúc nào, tai lich van nien bạn có thể chọn lịch biểu mà bạn muốn xem hoặc thậm chí có ngày sinh nhật không quan tâm đến bạn.

Ngoài việc có thể để đối phó với rất nhiều thông tin, một trong những tính năng chính của aCalendar là bạn có thể chọn những gì bạn muốn xem. Mỗi phòng trong số lượt xem: ngày, tuần và tháng là tùy chỉnh. Từ giờ trong ngày, để hiển thị số tuần hoặc đánh dấu các ngày chủ nhật trong màu đỏ (hoặc không), lịch vạn niên apk là rất linh hoạt.

Lịch vạn niên của bạn – theo dõi thời gian

Nhắc nhở, trong khi đó, cũng có thể được lập trình để phù hợp với bạn. Trong số các tùy chọn, ví dụ, là khả năng gán mô hình lặp đi lặp lại không bình thường (ví dụ như lặp đi lặp lại mỗi tháng và một nửa).
Chuyển từ giao diện tháng để xem ngày hoặc chuyển đổi giữa tuần thực sự là một niềm vui với lịch vạn niên cho android. Ứng dụng hoạt động chỉ bằng cảm ứng và tất cả các hành động chính làm việc với chuyển động của ngón tay của bạn hoặc bằng cách giữ ngón tay của bạn xuống trên màn hình. Chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn ngắn gọn để tận dụng tối đa tiềm năng của ứng dụng này.

tai lich van nien

Xem ngày tháng nhanh

Ngoài ra, nó bao gồm các widget, thiết kế đẹp và có rất nhiều chủ đề để lựa chọn. Bạn cũng có thể gán các màu khác nhau để lịch và các sự kiện, mà là thực sự thuận tiện cho thấy các thông tin rõ ràng. Như một chi tiết bổ sung, bạn thậm chí có thể nhìn thấy hình ảnh của bạn bè của bạn trong ngày sinh nhật của họ.

Trong số các sản phẩm tốt nhất của loại hình này
Có rất nhiều các ứng dụng lịch cho Android.  Lịch vạn niên là toàn diện nhất và trực quan mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tai lich van nien chắc chắn là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Android lịch ban đầu.

Download
Tải lịch vạn niên.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ