Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Quản Lý Cước Cho Android

Tải Ứng Dụng Quản Lý Cước Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng và đơn giản để quản lý tiền bạc trên di động của bạn thì ung dung quan ly cuoc cho android là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Xoay điện thoại của bạn trên mặt của nó tự động cho phép bạn xem báo cáo theo biểu đồ hoặc đồ thị theo phần trăm hay tiền bạc. Đặt nó dựng đứng và nó sẽ tự động điều chỉnh. Viết và hơi khó chịu cùng một lúc.

quan ly cuoc android

Gioi hạn mức cước sử dụng

Tải phần mềm quản lý cước gọi, sms và 3g cho android

Khi ứng dụng bắt đầu, tất cả các bạn phải làm là nhập vào thu nhập và chi phí của bạn trong một khoảng thời gian thiết lập và phân bổ nó một danh mục (quần áo, nhiên liệu, giải trí vv cho các chi phí hoặc tiền lương đối với thu nhập). Sau đó, ung dung quan ly cuoc cho android có thể thiết lập nó để lặp lại hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng và nó sẽ theo dõi bao nhiêu tiền bạn còn lại trong tuần, tháng hoặc năm (đối với một ngân sách tập hợp nếu bạn đã chọn để kích hoạt tùy chọn đó). Ngoài ra còn có một carry qua tùy chọn nơi bất kỳ tiền bạn còn lại mỗi tháng (hoặc ngày hoặc tuần) được chuyển giao cho người kế tiếp. Còn nếu bạn sử dụng các mẹo như hack mimax viettel hay hack wifi thì chẳng cần cái này đâu nhé, vì nó free mà.

Thiết lập cước mạng internet của bạn

Một tính năng nữa là khả năng theo dõi thu nhập và chi phí từ nhiều tài khoản. Ứng dụng quản lý cước android cho phép bạn xuất dữ liệu của bạn như là một bảng tính hoặc đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với Dropbox (phiên bản cao cấp) và bạn muốn giữ dữ liệu riêng tư của bạn, bạn có thể thiết lập một mật mã để khóa các ứng dụng. Ứng dụng quản lý cước android là rất trực quan (đó là lợi thế lớn của nó), và nếu bạn đã từng nghi ngờ, bạn có thể bấm vào nút dấu hỏi màu xám. Giao diện là một liên lạc buồn tẻ và ảm đạm (chủ đề phụ và phông chữ sẽ được hoan nghênh) và các văn bản và các nút để thêm thu nhập và chi phí của bạn trên màn hình là khá nhỏ trên một số thiết bị cầm tay. Nó cũng có thể hữu ích để có thể sang phải hoặc trái swipe giữa các menu khác nhau trong khi những lời khuyên hữu ích xuất hiện quá thường xuyên.

ung dung quan ly cuoc cho android

Hỗ trợ nhiều mạng

Ứng dụng quản lý cước android đã không có nhiều tính năng như các ứng dụng tài chính khác và nó chắc chắn không có giao diện người dùng hấp dẫn nhất. Nhưng điểm của ứng dụng này là để được chức năng và để được như vậy đơn giản download ung dung quan ly cuoc cho android để theo dõi thống kê chi phí chi tiết hơn nhé.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ