Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Thời Tiết Yahoo Weather Cho Android

Tải Ứng Dụng Thời Tiết Yahoo Weather Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Như các ứng dụng thời tiết khác, Yahoo Weather là nhà tư vấn thời tiết hoàn hảo của bạn, cho bạn tất cả các thông tin mà bạn cần để bạn sẽ không bị rời ra trong lạnh. Yahoo Weather là một ung dung thoi tiet cho android đơn giản nhưng rất điều hướng cung cấp cho bạn một lượng thông tin thời tiết để giúp bạn chuẩn bị cho ngày mới.

Ứng Dụng Thời Tiết Yahoo Weather

Ứng Dụng Thời Tiết Yahoo Weather

Download ứng dụng dự báo thời tiết apk

Các trang web cho thấy điều kiện hiện tại, từ đó bạn có thể vuốt xuống để có được thông tin chi tiết hơn bao gồm độ ẩm, khả năng hiển thị và chỉ số UV. Vuốt xuống nữa để có được một dự báo theo giờ hoặc 10 ngày, ung dung thoi tiet cho android cũng như thông tin Radar, một tính năng đặc biệt mát mẻ mà vạch mây che phủ, mưa hoặc tuyết, nhiệt độ tương đối, hoặc chỉ số UV, đặt ra trên một bản đồ.

Tất cả các mục đích ứng dụng thời tiết

Nhấp thêm về bất kỳ của bộ phận này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điều kiện thời tiết hiện tại hoặc dự kiến. Không giống như các phiên bản iOS, phiên bản Android cũng có một phần dành cho video, cho phép bạn xem thông tin thời tiết liên quan đến từ Yahoo Weather.

Một tính năng tuyệt vời của Yahoo Weather là chức năng xã hội. Nó cho phép bạn báo cáo thời tiết từ nơi bạn ở với các tùy chọn để thêm hình ảnh, hiển thị dữ liệu theo thời gian thực từ những người dùng khác. Nếu bạn chọn để báo cáo các điều kiện thời tiết tại địa điểm của bạn, bạn phải chờ ít nhất 15 phút trước khi bạn có thể báo cáo một lần nữa.

Nếu bạn đang lo lắng về thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể nhận được các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt đối với bất kỳ vị trí đã lưu của bạn, cũng như đối với phấn hoa.

Tải ứng dụng thời tiết miễn phí

Giao diện của Yahoo Weather là kiểu dáng đẹp và nhỏ, với những hình ảnh nền tuyệt vời và phần lát gạch tốt đẹp mà bạn có thể dễ dàng vuốt qua để tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập để thời tiết được báo cáo trong đơn vị hệ mét hoặc đế quốc.

Bên cạnh đó là giao diện tuyệt vời, ứng dụng này là thực sự dễ dàng để điều hướng, và hầu hết các tùy chọn được truy cập trực tiếp bằng cách di chuyển thông qua các trang web.

Tải Ứng Dụng Thời Tiết

Xem nhiệt độ hàng ngày chính xác

Để thêm thành phố, chỉ cần nhấp vào + ở góc trên bên phải của màn hình; chuyển đổi chúng bằng một trong hai cách sang trái hoặc phải.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin một chút so với những gì ứng dụng chứng khoán thời tiết thiết bị di động của bạn có thể cung cấp, Yahoo Weather là một nguồn đáng tin cậy đó là tạo ra một ung dung thoi tiet cho android tuyệt vời để giúp bạn có được tất cả các tin tức liên quan đến thời tiết của bạn trong lòng bàn tay của bạn

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ