Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải Ứng Dụng Viber Cho Android Phiên Bản Tiếng Việt

Tải Ứng Dụng Viber Cho Android Phiên Bản Tiếng Việt

Tác giả: Super Soi

Viber cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí, chat video, và gửi tin nhắn văn bản miễn phí từ điện thoại Android của bạn cho bất cứ ai có các ứng dụng được cài đặt.
Những gì bạn có thể làm khi tai viber ? Việc theo một cách tương tự như Skype, sử dụng sóng internet cho phép bạn trò chuyện âm thanh và video miễn phí với những người dùng khác Viber qua mạng 3G hoặc WiFi. Nó cũng hỗ trợ tin nhắn văn bản miễn phí, như WhatsApp Messenger, cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn từ bạn bè Viber của bạn.

tai viber

Hướng dẫn sử dụng viber apk

Tải Viber Cho Android mới nhất

Có rất nhiều các tính năng bên trong giao diện chat của Viber giúp để làm náo nhiệt cuộc đàm thoại của bạn. Sử dụng viber apk có thể gửi hình ảnh và video, chia sẻ vị trí của bạn, thêm biểu tượng cảm xúc, và chọn từ một loạt các nhãn dán thú vị để chèn vào các cuộc trò chuyện.
Bạn có thể tùy chỉnh hình nền của màn hình tin nhắn, chọn một hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc lấy một cái mới. Nền tảng này không được chia sẻ với những người bạn đang nói chuyện.

Ứng dụng Viber có nhiều tính năng hữu ích

Một lợi ích của Viber là nó hỗ trợ cho đồng bộ với các phiên bản máy tính để bàn của Viber cho Windows và Mac. Tin nhắn và lịch sử chat được bây giờ hoàn toàn đồng bộ hóa, và thậm chí bạn có thể chuyển cuộc gọi trực tiếp từ điện thoại của bạn để ứng dụng máy tính để bàn Tai viber có thể được sử dụng trên các thiết bị máy tính bảng và điện thoại cùng một lúc.
Viber bao gồm một tính năng ‘Giữ & Gọi”, cho phép bạn gửi tin nhắn bằng giọng nói ngay lập tức trong thời gian thực. Đây là một tính năng đã được phổ biến rộng rãi bởi các ứng dụng như ZaloLine, và đó cũng được xây dựng vào WhatsApp. Nó là thú vị để chơi với và cho biết thêm một chiều hướng mới cho các cuộc trò chuyện của bạn.

tai viber

Sử dụng ứng dụng viber ngôn ngữ Tiếng Việt

Làm thế nào để sử dụng Viber Android

Không giống như Skype, bạn không cần phải đăng ký để Viber để sử dụng nó. Bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại của bạn một lần, và bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS với một mã số. Nhập mã này vào Viber và đó là nó.
Tất cả các địa chỉ liên lạc điện thoại của bạn sẽ được tự động nhập vào các ứng dụng, và bạn bè mới có thể được bổ sung ngay lập tức sử dụng username Viber của họ hoặc bằng cách quét mã QR trên màn hình. Logo Viber được hiển thị bên cạnh bất kỳ liên hệ những người cũng đã cài đặt nó. Sau đó bạn có thể chỉ cần bấm vào tên của họ để gọi cho họ miễn phí – không phân biệt nơi trong thế giới mà họ đang có, hoặc thậm chí cả những điện thoại mà họ đang sử dụng. Nếu một liên lạc không có Viber cài đặt, bạn vẫn có thể gọi điện cho họ thông qua các ứng dụng, mặc dù bạn sẽ có được tính vào chi phí của một cuộc gọi thông thường.
Các giao diện Viber được đặt rất rõ ràng, làm cho nó rất rõ ràng làm thế nào để sử dụng các ứng dụng. Thông báo đẩy cũng đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hoặc hoạt động.

tai viber

Giao diện tin nhắn viber

Chất lượng cuộc gọi với Viber nói chung là rất tốt, và đối thủ của Skype – mặc dù tất nhiên, chất lượng không phải là thường như sắc nét như một cuộc gọi di động.
Viber chỉ là về các ứng dụng trò chuyện hoàn hảo cho điện thoại di động của bạn. Tai viber thật tuyệt vời, làm cho nó dễ dàng để trò chuyện với bạn bè miễn phí, và có rất nhiều niềm vui để sử dụng!

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ