Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải VivaVideo Pro – Ứng Dụng Làm Video Đẹp Cho Android

Tải VivaVideo Pro – Ứng Dụng Làm Video Đẹp Cho Android

Tác giả: Super Nông Dân

Nếu bạn muốn tạo ra các video với các hiệu ứng linh hoạt như chuyển động chậm, kịch bản, hoặc thậm chí hình ảnh trong ảnh, sau đó tai vivavideo pro cho phép bạn làm như vậy với rất ít kỹ năng chỉnh sửa. Trước tiên, bạn chọn clip của bạn, có thể được lấy từ một bộ sưu tập hiện tại hay quay phim trong ứng dụng.

Tai VivaVideo

Ứng dụng quay VivaVideo Android

Tải VivaVideo Pro Apk về máy

Sau khi thiết lập, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa độ dài của clip từ đầu và điểm cuối của nó, và thay đổi kích thước khung hình và vị trí để tập trung vào một điểm mong muốn. Sau khi bạn đã thiết lập những đoạn phim thô của bạn, tai vivavideo pro bạn có thể áp dụng một loạt các bộ lọc, văn bản, giấy dán tường, FX, âm nhạc, lồng tiếng, và phần intro / outro để cung cấp cho các video cuối cùng một liên lạc chuyên nghiệp.

VivaVideo Pro Apk – Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Những hình ảnh trong hình ảnh mẫu cho phép bạn thiết lập hai video để chạy đồng thời. Trong khi xếp hàng này lên là một chút khó khăn (như cả hai phải được quay riêng), nó có thể tạo ra một số clip ngắn thú vị.

Nó cũng có thể tạo dựng phim video ngắn của bức ảnh của bạn. Sau khi chọn hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn, VivaVideo Pro cho android liên kết chúng lại với nhau như một đoạn video bằng cách tự động áp dụng quá trình chuyển đổi và cung cấp một loạt các tinh chỉnh có thể chỉnh sửa như dán và chú thích.

Tai VivaVideo

Chỉnh sửa video đẹp nhất

Sau khi video của bạn đã sẵn sàng cho thế giới, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó cho bất kỳ một trong các mạng xã hội hỗ trợ VivaVideo apk (bao gồm cả Facebook và WhatsApp), hoặc lưu nó vào điện thoại của bạn để gửi bất cứ nơi nào khác mà bạn ưa thích.
Tai vivavideo pro là một gói nhỏ vui tươi và dễ tiếp cận đó là dễ dàng cho tôi để đề nghị – ngay cả khi phiên bản miễn phí hình mờ tất cả các video của bạn và hạn chế chúng đến năm phút.

Download
Tải VivaVideo Pro.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ