Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải VLC Cho Android – Ứng Dụng Đa Phương Tiện Apk

Tải VLC Cho Android – Ứng Dụng Đa Phương Tiện Apk

Tác giả: Super Soi

VLC cho Android là một phiên bản của máy nghe nhạc phương tiện truyền thông phổ biến, cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Google. Đây là phiên bản beta tai vlc cho android vẫn đang trong giai đoạn phát triển và, như một thông điệp cảnh báo khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó không phải là ổn định và có thể gây ra vấn đề nếu bạn không biết những gì bạn đang làm với nó.

tai vlc cho android

Quản lý video đa phương tiện

Tải VLC apk mới nhất

Tôi đã có kinh nghiệm ổn định nhiều lần, và trong một trường hợp, nó bị đóng băng Motorola Xoom của chúng tôi hoàn toàn trong thử nghiệm, mặc dù đi xe trên Nexus 10 có vẻ trơn tru hơn nhiều.
Khi nó làm việc, VLC cho Android làm cho một lựa chọn tốt để các cổ phiếu Android media player. Nó xử lý một loạt phong nha của các định dạng tập tin (âm thanh, video, và các phương tiện truyền thông), và có giao diện tối giản tương tự như các phiên bản máy tính để bàn (màu đen hoặc trắng). Tai vlc cho android cũng hỗ trợ các file phụ đề và cung cấp khả năng tăng tốc phần cứng tự động (mặc dù điều này có thể được vô hiệu hóa).

Ứng dụng VLC hỗ trợ cho android

Điều khiển mịn Cửa sổ chơi video trong VLC cho Android được thiết kế tốt, chơi video ở độ phân giải đầy đủ màn hình (hoặc một tỷ lệ lựa chọn của bạn), với các điều khiển cử chỉ dựa vào để thay đổi âm lượng và độ sáng cài đặt. Bạn có thể scrobble thông qua các video chỉ đơn giản bằng cách trượt ngón tay của bạn trên màn hình.
Video-khôn ngoan, VLC cho Android hỗ trợ một loạt các định dạng và phát lại các chung là rất trơn tru. Tuy nhiên, vlc apk không hẳn có hết video HD đầy đủ không được hỗ trợ chính thức, và chúng tôi thấy xem phim 1080p chắc chắn là không thể do lag, hoặc đơn giản chỉ nhận được một màn hình màu đen.

Xử lý tập tin với VLC nhanh chóng

VLC cho Android hoạt động tốt hơn khi xử lý các tập tin âm thanh, với các nút điều khiển đơn giản và một tiện ích cho phép bạn điều khiển cơ bản từ màn hình chủ của bạn.

tai vlc cho android

Thêm tùy chọn chỉnh sửa của tệp

Tôi hy vọng rằng khi chúng ta thấy bản ổn định đầu tiên của VLC cho Android, các ứng dụng sẽ được tải với sự hỗ trợ cho Chromecast. Một khởi đầu đầy hứa hẹn Không có câu hỏi rằng VLC cho Android là rất thô xung quanh các cạnh, và bạn có thể sẽ gặp phải vấn đề nếu bạn muốn chơi video HD. Tuy nhiên, tai vlc cho android cho thấy dấu hiệu thi đua thành công của các phiên bản máy tính để bàn của VLC.

Download

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ