Logo
Tải GAME ĐÁNH BÀI miễn phí
Tải VnExpress – Ứng Dụng Đọc Tin Tức MỚI NHẤT

Tải VnExpress – Ứng Dụng Đọc Tin Tức MỚI NHẤT

Tác giả: Super Soi

VnExpress android ứng dụng cho Android cung cấp những tin tức, thể thao, thời tiết và hình ảnh mới nhất trực tiếp tới điện thoại di động của bạn. Các ứng dụng miễn phí ngưng tụ lại nội dung từ tai vnexpress vào một giao diện dễ truy cập để giúp bạn luôn đi đầu trong công việc hiện tại trên đường đi.

tai vnexpress

Hoạt động tốt trên máy android

 

Tải VnExpress cho android

 

Bạn có thể kiểm tra các tiêu đề mới nhất trong sáu loại khác nhau (tin tức, tiền bạc, thể thao, cuộc sống, công nghệ và du lịch). Mỗi số này có thể được chia thành các phần nhỏ để cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến các mục tin bạn muốn nghe về.

Cập nhật tin tức trên VnExpress android nhanh chóng

Phần Điểm trong ứng dụng VnExpress trình bày các điểm mới nhất trong ngày. Điều này là rất tốt cho một cách nhanh chóng kiểm tra nhóm của anh đang làm gì, tai vnexpress nhưng tiếc là nó thiếu văn bản bình luận, phân tích trò chơi hay bảng xếp hạng mới nhất.

Dự báo mới nhất từ ​​các kênh thời tiết được tích hợp vào phần thời tiết của VnExpress apk. Ở đây bạn có thể truy cập vào các điều kiện hiện tại trong thành phố của bạn, cùng với năm ngày và dự báo theo giờ. Bạn có thể đặt các địa điểm yêu thích và phim thông qua các dự báo cho các thành phố này chỉ bằng cách swiping ngón tay của bạn.

Nhiều tin mới update thường xuyên

Các khu vực hình ảnh của ứng dụng này là vui. Bạn có thể xem tin tức của ngày trong hình ảnh, cũng như xem hình ảnh từ VnExpress cho android liên quan đến thể thao, người nổi tiếng, khoa học, du lịch và thời tiết. Phần Snapshots cũng là giá trị kiểm tra ra cho các cuộc thăm dò hấp dẫn mà VnExpress thường chạy.

Tải VnExpress

Bình luận bài đăng trên android

Đó là một hạn chế bạn không thể zoom vào các văn bản trong các ứng dụng VnExpress android, vì kích thước font chữ có thể là một chút quá nhỏ cho một số. Trên toàn bộ, mặc dù ứng dụng này cung cấp một cách thoải mái và thú vị để thưởng thức tai vnexpress trên điện thoại di động của bạn.

Download
Tải VnExpress.apk

+ Quan tâm: Tải Gas Garena - Quay thưởng Online trên Mobile

Từ Khóa:

phong van truyen ky
Share bài viết lên: Facebook
Tải Ch Play cho SamsungTải Ch Play cho Samsung
Tải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho AndroidTải Facebook Lite – Bản Thu Gọn Của Facebook Cho Android
Tải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho AndroidTải Bigo Live Apk – Ứng Dụng Live Stream Cho Android
Google Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng HơnGoogle Photos Tách Ra Từ Google Plus Với Nhiều Tính Năng Hơn
Những Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám MâyNhững Ứng Dụng Đồng Bộ Ảnh Trực Tuyến Đám Mây
danh muc Game Online
danh muc Game Offline
danh muc Game Hack Cho Android
danh muc Ứng Dụng Android
danh muc Thủ Thuật Android
danh muc Tin Nhắn Xếp Hình
danh muc Tai ung dung Zalo mobile- Ứng dụng Gọi và Chat MIỄN PHÍ